Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ tham vấn! Tôi rất muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt, tuy nhiên tôi còn lo lắng sợ đớn đau khi thực hành nên tôi vẫn chưa dám quyết định. thành thử tôi muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau lắm không? Mong bác sĩ tham vấn giúp tôi. Cảm ơn thầy thuốc nhiều.

->>>> nang nguc o dau tot nhat

tham mưu:

Chào Hà!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản được thực hiện chuẩn y một đường rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính. Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp kiến tạo các đường cân ngang ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, giữ núm vú không bị tụt trở lại.

giải phẫu kéo núm vú bị tụt được thực hiện nhẹ nhõm, không đau, không để lại sẹo

->>>> video nâng ngực

Do chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hơn nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê nên không có cảm giác đớn đau trong suốt quá trình thực hành kéo núm vú. tất thảy các thao tác được thực hành khéo léo, cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa cũng như chức năng đầu ngực.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giải phẫu kéo núm vú bị tụt được thưc hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ y tế dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

->>>> tu van nang nguc

Hy vọng với những trả lời trên đây, bạn Phùng Hà có thể yên tâm thực hiện giải phẫu kéo núm vú bị tụt mà không cần phải lo lắng phương pháp này có gây đau đớn nữa hay không nhé. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6450 để được tham vấn chi tiết hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm