Phát hiện mới giúp bạn làm trắng da dễ dàng hơn

Banner khuyen maiHot

dịch vụ tắm trắng an toàn  là một trong những mong muốn hàng đầu của nữ giới Á Đông để có thể sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng. Và để giúp cho công cuộc dưỡng da trắng của chị em nữ giới hiệu quả hơn, một nghiên cứu mới đây nhất đã công bố 3 sự thực về việc cach lam trang da vô cùng thú vị như sau:

1. Muốn cách để làm trắng da phải nuôi dưỡng từ tầng đáy của da


Muốn cách làm trắng da nhanh phải nuôi dưỡng từ tầng sâu nhất của da

Trước đây, chúng ta vẫn thường cho rằng lớp sừng (trên cùng) và biểu bì (lớp thứ hai, nơi sản sinh ra hầu hết các tế bào) là hai khu vực duy nhất sản xuất ra các hắc tố melanin, thành thử các sản phẩm cách làm trắng da nhanh chỉ hội tụ thay đổi hai tầng da này.

ngoại giả, theo phát hiện mới đây thì làm trắng da mặt tự nhiên này chưa đúng, bởi lớp sâu nhất của da cũng có thể sản xuất các hắc sắc tố melanin, cho nên, Anh chị em cần “chăm lo” cho cả lớp tế bào sâu nhất của da.

2. Để làm trắng da nhanh thì đừng bỏ quên lớp dưỡng ban đêm


Sử dụng sản phẩm dưỡng trắng có bổ sung độ ẩm cho da vào ban đêm

Theo quan niệm của nhiều người, ban đêm da không phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi ngoài môi trường nên không lo việc da sẽ sạm đen đi được. Nhưng thực tại thì ngược lại, bạn đêm là thời khắc diễn ra quá trình đào thải, phục hồi của làn da sau suốt một ngày phải liên tiếp làm việc để chống lại các kích ứng bên ngoài.

Đây là thời khắc các tế bào bị tổn thương thu nhận dưỡng chất và bình phục hiệu quả nhất. tuy thế, thời điểm từ 23 giờ đêm đến 4 giờ sáng, làn da cũng rất dễ bị mất nước dẫn đến tình trạng bị kích ứng và gây ra tình trạng sinh sản hắc tố nhiều hơn. thành thử, để sua duong the trang da  thì bạn bạn nên sử dụng các sản phẩm làm trắng da toàn thân có bổ sung chât giữ ẩm.

3. Loại vitamin nào có thể làm cản trở quá trình hình thành sắc tố?


Vitamin C tương trợ rất tốt cho quá trình làm trắng da nhanh của bạn

Câu trả lời là vitamin C. Loại vitamin này chiếm một vai trò khôn xiết quan trọng trong việc cách làm kem trộn tam trang toan than bởi chúng có khả năng thấm sâu vào da trong suốt 24 giờ và làm cản trở quá trình hình thành sắc tố, giữ cho da vẻ trắng sáng tự nhiên.

Trên đây là những phát hiện về việc làm trắng da nhanh mà không phải cũng biết. Và để có làm da trang hong như ý, hãy cẩn trọng trong việc chọn lọc sản phẩm cũng như thời điểm sử dụng để có được kết quả nhanh nhất, an toàn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm