Nửa ngờ Mỹ Tâm nâng mũi

Banner khuyen maiHot

nức tiếng với giọng hát trầm mà cao, Mỹ Tâm luôn chiếm được tình cảm của người mến mộ. Gần đây, đi cùng với rất nhiều album mới “ra lò” gây sốt trong lòng công chúng, người ta cũng bắt đầu nhận thấy nhan sắc đổi thay đến ngỡ ngàng. Nghi án nâng mũi cũng đã được đặt ra với “Họa mi tóc nâu”.

->>>>> co nen phau thuat nang mui

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có lượng fan đồ sộ. Không chỉ hoạt động nghệ thuật siêng năng, Mỹ Tâm còn thẳng tuột tham dự các hoạt động từ thiện và được đánh giá là nữ nghệ sĩ có đời tư “trong sạch”, kín tiếng và ít scandal trong showbiz Việt.

nua-ngo-my-tam-nang-mui

Mỹ Tâm ngày ấy….

->>>> co nen sua mui

Năm 2013 là thời khắc Mỹ Tâm phát hành Album Vol.8 với những MV được đầu tư công phu, hình ảnh lung linh và âm nhạc gây sốt trong cộng đồng người ngưỡng mộ. Cùng với đó, Mỹ Tâm cũng xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo để truyền bá cho Album mới trong các hoạt động từ thiện. Đây cũng là lúc người mến mộ ngỡ ngàng nhận ra dung nhan “mượt mà” của nữ ca sĩ, với mũi cao, làn da trắng mịn. Nghi án nâng mũi đã được đặt ra cho “Họa mi tóc nâu”.

nua-ngo-my-tam-nang-mui

….và hiện nay

Mỹ Tâm luôn được khán giá nhận định là ưa nhìn đặc biệt là nụ cười duyên. Thế nhưng, nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi những nét “thuần Việt” như nước da ngăm ngăm, sống mũi thấp, đầu mũi to. Có lẽ cho nên, khi xuất hiện trong thời kì gần đây, người ta dễ dàng nhận thấy những nét đổi thay của nữ ca sĩ đặc biệt là mũi cao thon gọn. Tuy nhiên, Mỹ Tâm chưa một lần đáp chính thức về nghi án nâng mũi của mình.

->>>>> cách nâng mũi

Với chiếc mũi cao, thanh thoát, khuôn mặt nữ ca sĩ trở lên suýt hơn rất nhiều, điểm tô thêm cho nụ cười duyên dáng sẵn có. mặc dầu việc nâng mũi hay không chưa được xác định, nhưng chiếc mũi mới có nhẽ là sự bắt đầu cho công cuộc làm mới hình ảnh của nữ ca sĩ.

nua-ngo-my-tam-nang-mui

Những nét thay đổi của Mỹ Tâm

phẫu thuật nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều sao ưa thích. Chỉnh hình mũi, sửa thiếu sót mũi giúp các ngôi sao đẹp hơn trong mắt người ngưỡng mộ. Chính vì vậy, sự đổi thay của Mỹ Tâm sau nghi án nâng mũi nhận được sự ủng hộ của người công chúng vì hình ảnh thần tượng càng ngày càng nổi bật và thứ hạng hơn.

Nếu bạn cũng đang mong muốn có được sống mũi cao, thon gọn như nữ ca sĩ Mỹ Tâm, tham khảo dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn và chóng vánh tại đây nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm