Những mẹo in áo phông giá rẻ tại hà nội bạn nên biết

Banner khuyen maiHot


Để có một mẫu áo phông nhóm đẹp thì trong quá trình đặt làm áo nhóm chắc chắn bạn cũng cần phải chú trọng tới công đoạn in áo nhóm. In áo nhóm là việc đưa các hình ảnh, họa tiết, slogan lên những vị trí đã được định sẵn trên áo nhóm bằng công nghệ. In áo nhóm là bước vừa có ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ của áo đồng phục, vừa có ảnh hưởng đến số tiền mà người đặt may phải chi trả để được sở hữu số áo đồng phục đó.

Vậy làm thế nào để có cơ hội được in ao phong nhóm đẹp và giá rẻ tại Hà Nội? Những mẹo mà  chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung dưới đây của bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn.


dong-phuc-lop-a7-co-tau
Những mẹo in áo phông giá rẻ tại hà nội bạn nên biết

Thứ nhất, không nên lựa chọn hình ảnh có quá nhiều màu sắc để in lên áo phông đồng phục nhóm. Mặc dù việc lựa chọn hình ảnh có màu sắc như thế nào, số lượng màu sắc bao nhiêu phục thuộc vào kiểu dáng, phong cách thiết kế áo đồng phục. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đặt may áo nhóm 3d, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cũng không nên chọn nhiều hơn 4 màu. Số lượng màu in càng nhiều thì chi phí càng cao.


dong-phuc-lop-a6-co-tau-con-meoThứ hai, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ in áo giá rẻ hà nội thật uy tín và tin cậy để đặt in áo đồng phục theo mong muốn. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ in áo nhóm hiện nay rất nhiều, nếu bạn không cẩn thận sẽ tiền mất tật mang.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm