Những lưu ý khi triệt lông vùng kín tại nhà

Banner khuyen maiHot

Không chỉ chú trọng triệt lông cho đôi chân hay cánh tay… mà ngay ở “vùng tam giác” cũng được rất nhiều chị em quan hoài. ngoại giả, vùng kín lại là vùng khá nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Do vậy, tẩy lông vùng kín như thế nào cho an toàn, hiệu quả thì không phải chị em nào cũng biết.  Những lưu ý  khi tẩy lông vùng kín tại nhà dưới đây sẽ giúp chị em có thêm tri thức.

->>>> tẩy lông chân tại nhà

 
Không triệt lông vào thời kỳ đèn đỏ 

Làn da của chị em vùng này vốn đã nhạy cảm, trong Thời gian có chu kỳ "đèn đỏ" càng mẫn cảm hơn. Vậy nên, nếu muốn waxing vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít ra ba ngày trước khi đến ngày khởi đầu có kinh.
 

Tránh tập luyện, mặc xống áo chật sau quá trình triệt lông 

Không có gì khiến chị em khó chịu hơn là có một "cô bé" nhẵn nhụi nhưng lại có mụn nhọt "ngự trị". Đó là hậu quả có thể gặp phải nếu chị em chóng vánh luyện tập cơ thể trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông khu vực bikini. Bởi lúc này vùng da ở đây rất mẫn cảm với mồ hôi và vi khuẩn. bên cạnh đó, mặc áo quần chật như quần tất hay quần bó, legging cũng có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông.
 

Tham khảo quan điểm ông xã trước khi làm đẹp vùng bikini (nếu cần) 

Đã có khá nhiều chuyện bi hài khi làm đẹp vùng bikini vì quan niệm thế nào vùng bikini đẹp ở mỗi người rất khác nhau. Hãy tham khảo ý kiến của ông xã bạn một cách khéo léo trước khi quyết định trông nom cho "cô bé" nhẵn nhụi. Một chọn lựa an toàn trước khi quyết định thay đổi hoàn toàn cô bé là bạn hãy làm gọn và làm mềm vùng bikini, như vậy, việc vệ sinh vùng bikini được cải thiện, ông xã được làm quen và chủ động đãi đằng ý kiến, cảm nhận của mình về cách thức làm đẹp mới này.

Các cách thức tẩy lông vùng bikini

->>>> tẩy lông vùng dưới cánh tay

 


1. Dùng dao cạo
 

– Ưu điểm: phí thấp, tẩy lông nhanh, có thể thực hiện tại nhà. 

– Nhược điểm: Vì cạo lông chỉ loại bỏ được phần bề mặt chứ không tiệt diệt được dứt điểm sợi lông nằm sâu trong da nên lông tiếp tục mọc ra chóng vánh và có thiên hướng cứng, đậm màu hơn. Do vùng bikini đặc biệt hơn các vùng khác nên việc triệt lông bằng dao cạo khó khăn hơn, nếu bạn cạo vội vàng, sai cách, không làm trơn bằng bọt tẩy lông hoặc sữa tắm có thể sẽ làm xước da, để lại sẹo. Thời gian lông mọc lại chỉ sau 1-2 ngày. Những sợi lông mọc lại gây ngứa, khó chịu và rất dễ viêm đỏ da.
 

2. Waxing 

Waxing là cách thức gần giống như nhổ lông. Thay vì nhổ từng cái, waxing giúp nhổ nhiều sợi lông cùng lúc bằng sáp.
 

– Ưu điểm: thực hành khá nhanh, tổn phí vừa phải. Một hộp sáp tốt có giá từ 100.000 đồng trở lên, có thể sử dụng nhiều lần. Hoặc bạn có thể tự chế waxing bằng đường tại nhà. 

– Khuyết điểm: Do "nhổ" cùng lúc nhiều sợi lông nên cách thức này khá đau và không không nên vận dụng cho loại da mỏng, da nhạy cảm. Sau khi waxing, da sẽ bị ửng đỏ và rát. phương tiện cần chuẩn bị nhiều và khá lỉnh kỉnh nếu bạn thực hiện ở nhà. thời kì lông mọc lại sau waxing là khoảng 2 tuần.
 

3. Kem tẩy lông 

Với phương pháp này, bạn sử dụng kem thoa đều lên bề mặt da để làm mềm và mủn sợi lông.
 

– Ưu điểm: thực hành nhanh, không đau. 

– Nhược điểm: Sau khi dùng kem, lông mọc lên khá nhanh, đậm màu và cứng. thành thử, bạn dễ bị phụ thuộc vào kem tẩy lông. phí một tuýp kem tẩy lông khoảng 200.000 đồng trở lên.

->>> triệt lông nách có hại không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm