Những lưu ý khi lựa chọn font chữ cho áo lớp in chữ

Banner khuyen maiHot


Bên cạnh lựa chọn làm áo lớp phông trơn thì trào lưu phổ biến hiện nay của các bạn học sinh là đặt làm áo lớp in chữ. Những mẫu áo lớp in chữ với vẻ đẹp cá tính và năng động hơn nên được các bạn học sinh yêu thích hơn. Vậy lựa chọn font chữ cho áo lớp in chữ như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu câu trả lời qua nội dung bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

Những lưu ý khi lựa chọn font chữ cho áo lớp in chữ


 


dong-phuc-lop-sieu-nhan-a3
Thứ nhất, khi làm áo lớp in chữ, các bạn không nên sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau bởi điều này sẽ làm cho mẫu áo của các bạn trở nên rối mắt, mất thẩm mỹ. Lời khuyên từ các chuyên gia thời trang là chỉ nên sử dụng tối đa 2 font chữ trên cùng một mẫu áo lớp. Và nếu bạn dùng 2 font chữ khác nhau thì không nên đặt chúng cạnh nhau.

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp màu đen với slogan cực chất


dong-phuc-lop-mau-xanh
Thứ hai, mặc dù có rất nhiều font chữ đẹp tuy nhiên việc lựa chọn font chữ như thế nào cần phải đảm bảo phù hợp với ý nghĩa của slogan, ăn ý với kiểu dáng thiết kế áo đồng phục và quan trọng là phải đảm bảo tính dễ nhìn, dễ đọc.

Thứ ba, khi làm áo lớp in chữ, các bạn không nên lựa chọn những font chữ có kiểu dáng in hoa, nên chọn font chữ thường bởi font chữ thường dễ đọc hơn, font chữ in hoa thường khó đọc.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn font chữ cho áo lớp in chữ. Các bạn nhớ lưu lại và áp dụng ngay để mẫu áo lớp của mình được đẹp nhất.


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm