Những lợi ích về da chỉ có ở công nghệ Laser trị nám mới hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Công nghệ trị nám da  mới của Hoa Kỳ là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị phẫu thuật năm 2015, được nhiều lợi ích về da mà các giải pháp cũ toàn bộ không có được. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu duyệt và chứng nhận an toàn cho mọi loại da.

Công nghệ Yellow Laser – Advanced trị nám mới mang lại cho da những lợi ích gì?

phương thức Yellow Laser – Advanced trị nám mới của Hoa Kỳ với phiên bản cải tiến 2016 đã mang lại cho những người bị nám da một giải pháp Đánh bay mới uy tín và hiệu quả hơn.

Cơ chế chạm đến: phương pháp Yellow Laser – Advanced với bước sóng 1064 nm chạm vào vào lớp biểu bì trên bề mặt da làm tái tạo các tế bào da

Các lợi ích về da đem đến khi điều trị:

+ ngay tức thì làm sạch các bụi bẩn, cặn bã, triệt tế bào chết, làm sạch da nhưng không làm bào mòn da

+ Làm se khít lỗ chân lông khiến bề mặt da trở nên láng mịn

+ Làm giảm các tuyến bã nhờn và giảm lượng dầu sản sinh nên sẽ làm giảm việc nổi mụn

+ giúp phát triển collagen và tái tạo cấu trúc lớp hạ bì làm giảm các vết nhăn xung quanh mắt, trán, miệng, làm giảm sẹo do mụn để lại

+ Làm sáng các vùng da sậm màu hoặc các đốm sắc tố đậm màu trên da (tàn nhang, nám, vết bớt, da bị tăng sắc tố sau việm, lang ben…)

thời buổi nghỉ dưỡng: Người được Thổi bay bằng kỹ thuật  điều trị nám  mới sẽ không cần Thời gian nghỉ dưỡng.

 
Công nghệ Yellow Laser – Advanced trị nám mới loại bỏ hiệu quả các điều rắc rối trên da
Một số lưu ý về giải pháp Yellow Laser – Advanced trị nám mới

giải pháp Yellow Laser – Advanced trị nám mới không chỉ giúp xóa sổ nám da đạt được hiệu quả 50% theo phương pháp chuyên gia chỉ sau 21 ngày mà giải pháp này còn đem lại cho da sự sạch, sáng, hồng mịn chỉ cùng trong 1 liệu trình cách làm. bình thường vùng da sau Đánh bay chỉ có cảm giác kiến bò, không còn gì khác lạ. bên cạnh đó trong quá trình điều trị bạn cũng cần lưu ý:

– Ở các ít bệnh nhân có thể xảy ra hiện tượng:

+ Tăng hoặc giảm sắc tố da

+ Nổi mề đay, đốm xuất huyết 

Đây là biểu hiện không có trên thị trường nhiều nhưng nếu trong công việc điều trị xảy ra các trình bày này hoàn toàn thường nhật, Các vấn đề này rất có thể khắc phục bằng việc tăng cường tần suất điều trị phương thức Yellow Laser – Advanced mới và tia sáng.

 
Laser chỉ gây ra số ít biểu lộ khác nhưng có thể thỏa mãn được
Bạn cũng nên lưu ý sức khỏe mề đay, viêm, sưng đỏ tạm bợ do nhiệt sử dụng chỉ ra đời ngay lúc điều trị, nếu sau 24 mới ra đời thì khả năng toàn bộ không phải do điều trị bằng phương thức trị nám da ở mặt  mới gây nên. còn đốm xuất huyết sẽ đánh mất sau Thổi bay 1 – 2 tuần. Với các hiện tượng tăng giảm sắc tố sẽ được đánh giá Chi tiết bởi bác sĩ. (lưu ý đây là diễn tả hiếm gặp ở 1 số ít bệnh nhân điều trị).

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm