Những điều chưa biết về phương pháp Laser trị nám Q-switched ND YAG

Banner khuyen maiHot

Q-switched ND YAG là một trong những phương thức trị nám sáng dạ của Hoa Kỳ mang đến hiệu quả cho những ai có yêu cầu loại bỏ các vấn đề rắc rối trên da. ngoài ra, nếu phối hợp công nghệ này với công thức trị nám của chuyên gia thì hiệu quả trị nám của Laser sẽ có phát huy hơn nhiều. ( Xem thêm: cách trị nám da tay )

 

công nghệ Q-switched ND YAG là gì?

Q-switched ND YAG là một trong những công nghệ trị nám thông minh đến từ Hoa Kỳ và được áp dụng rộng rãi tại quốc gia này. Đây là loại laser rắn sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, xin hãy phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và ưu điểm ổn định.


công nghệ Yellow Laser – Advanced Q-switched ND YAG được áp dụng trong Điều trị nám da
công nghệ Q-switched ND YAG áp dụng 2 bước sóng là 1064nm và 532nm trong điều cách trị nám hiệu quả nhất cho mọi người.

Bước sóng 1064 nm ảnh hưởng sâu tới các các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da mà không nhìn thấy thương tổn trên bề mặt da

Bước sóng 532 nm  chạm vào vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)

Q-switched ND YAG trị nám theo nguyên lý nào?

biện pháp Q-switched ND YAG có khả năng cách trị nám hiệu quả nhất ưng chuẩn nguyên lý hoạt động sáng dạ. Các bước sóng của phương thức Yellow Laser – Advanced này có khả năng tự điều chỉnh, chỉ chạm đến vào vùng da sắc tố phù hợp cần trị nám da, không gây bất kỳ thương tổn hay xâm lấn cho vùng da xung quanh. ( trị nám bằng rau diếp cá)


tác động thông minh của hai bước sóng laser
Khi Triệt tiêu bằng Q-switched ND YAG, các sắc tố bệnh lý sẽ kết nạp quang năng tại Các bước sóng Laser gây giãn nở rồi gây vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất tất cả.

Vì sao nên phối hợp Q-switched ND YAG với các công nghệ trị nám khác?

Đây 1 trong những phương thức trị nám đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho người dùng. ngoại giả, hiệu quả trị nám của kỹ thuật này chỉ ở mức trung bình từ 70 – 80%. Để đem lại hiệu quả trị nám tốt hơn, các các chuyên gia Hoa Kỳ đã đề ra một công thức trị nám toàn bộ mới và tối ưu hơn cho người dùng là phối hợp Q-switched ND YAG với Yellow Laser – AdvancedRuby Laser. ( Xem thêm: cách trị nám ở cổ )

Với công thức trị nám thông minh này, thời gian trị nám da mặt sẽ đước rút ngắn ở mức tối đa chỉ sau 1 liệu trình, cùng với hiệu quả sẽ có được nâng lên tới 95% tùy vào từng tình trạng của khách hàng. Hai công nghệ Yellow Laser – Advanced và Ruby Laser đều được kiểm nghiệm và chứng thực đáng tin cậy cho mọi loại da thành ra tuyệt chiêu trị nám theo chuyên da này có thể ăn nhập với mọi sức khỏe về da mà khách hàng đang gặp phải.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm