Những điều cần tránh trước khi nâng ngực tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Để đảm bảo một kết quả nâng ngực an toàn thẩm mỹ, thời kì coi ngó bản thân trước phẫu thuật là điều kiện rất quan trọng để quá trình nâng ngực diễn ra trơn tuột. Cùng với đó, những lưu ý cần tránh trong khoảng thời kì này là thông báo cấp thiết phải bạn đang chuẩn bị thực hành dịch vụ này.
 

~~>>

nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
Tránh dùng thuốc trước khi giải phẫu

Nếu bạn đang dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, vitamin hay các loại thảo dược, thực phẩm chức năng,… thì nên ngưng dùng chúng hai tuần trước khi phẫu thuật.

Những loại thuốc này có thể ảnh hưởng đến sự đông máu, khiến cho thành mạch máu bị mỏng đi, gây hiểm trong quá trình phẫu thuật. Hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, để họ có thể tham mưu về việc có nên sử dụng chúng hay không trong những ngày trước khi giải phẫu nâng ngực.

Tránh xa các chất kích thích có hại cho cơ thể

Hút thuốc hay uống rượu bia trước lúc phẫu thuật có thể làm giảm lượng oxy trong thân thể, làm chậm và phức tạp quá trình lành vết thương của bạn.

hồ hết các bác sĩ khuyên bạn nên ngừng hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi giải phẫu và và uống rượu bia trong 2 ngày và trong hai tuần sau đó, để cho thân của bạn bình phục tốt.
 

~~>:

ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân
Không nên cạo lông nách

Đối với phương pháp nâng ngực phê chuẩn đường nách thì đây là lưu ý à bạn càn thực hiện. Bởi lẽ việc cạo lông nách có thể gây ra các vết khía và rách da nhỏ mà vi khuẩn có thể xâm nhập. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến ca giải phẫu của bạn và dẫn đến nhiễm trùng. hồ hết các thầy thuốc khuyên bạn nên tránh cạo lông nách ít ra 48 đến 72 giờ trước khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, nên tránh sử dụng các đồ điểm trang, mỹ phẩm, chất khử mùi lên vùng da dưới cánh tay của bạn vào ngày phẫu thuật cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Không nên để bụng quá đói

Bạn nên biết rằng khi đói bụng có thể là duyên cớ dẫn đến tình trạng hạ đường huyết và hạ huyết áp. Bên cạnh đó, việc đói bụng cũng khiến bạn dễ nôn và buồn nôn hơn khi phẫu thuật.

Vậy nên trước khi giải phẫu khoảng 6 tiếng, bạn có thể cung cấp một lượng thực phẩm nhỏ như một bữa lót lòng nhẹ sẽ giúp ổn định sức khỏe của bạn trong quá trình phẫu thuật.

~>

nâng ngực nội soi là gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm