Những điều cần kiêng kị trước và sau khi xóa xăm

Banner khuyen maiHot

Những điều cần kiêng kị trước và sau khi cach xoa hinh xam
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu
xoa xam tham my là kỹ thuật phức tạp không chỉ đòi hỏi công nghệ, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ mà còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc và kiêng khem của bạn. Để có được kết quả xoa xam như ý, dưới đây là những điều kiêng kị trước và sau công nghệ xóa hình xăm bạn cần tuân thủ.

Không sử dụng chất kích thích, rượu bia trước 2 ngày cach xoa vet xam

Chất kích thích hoặc rượu bia có thể khiến khiến quá trình điều trị bằng Laser bị xung huyết hoặc có hiện tượng bầm tím. Vì vậy trước 2 ngày tay xoa hinh xam, bạn tuyệt đối không được sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Ngược lại, bạn nên uống đủ 2l nước mỗi ngày, uống nhiều cam, chanh để tăng cường sức đề kháng.


Tránh xa rượu bia, thuốc lá, chất kích thích
Không để vùng da bị chày xước, viêm loét, nhiễm trùng

Trước những ngày tay xam bạn nên có chế độ chăm sóc và giữ gìn làn da. Tại vùng da xóa xăm nếu có bất cứ dấu hiệu nứt nẻ, viêm loét thì nên thông báo với bác sĩ để trì hoãn thực hiện. Bạn cần hiểu rõ việc sử dụng laser chỉ được tiến hành khi vùng da khỏe mạnh và không có bất cứ dấu hiệu tổn thương nào.
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laser

Vệ sinh và giữ gìn vùng da xóa xăm thật sạch
Không thực hiện tẩy hình xăm ở cơ sở thiếu uy tín, chất lượng

xoa xam tham my tại những cơ sở nhỏ lẻ, thiếu uy tín không chỉ ảnh hưởng tới kết quả vet xam mà còn dễ để lại sẹo, gây cảm giác đau rát hoặc làm mất đi chức năng da. Bởi vậy, các chuyên khoa khuyến cáo những ai có nhu cầu tẩy hình xăm nên tới các cơ sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để thực hiện.


Không nên công nghệ xóa hình xăm tại những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng
Tuyệt đối không ăn đồ nếp, rau muống, thịt gà, thủy – hải sản
Xem thêm: địa chỉ xoá xăm tại hà nội
Sau khi vet xam, bạn cũng nên tránh ăn đồ nếp, rau muống, thịt gà hay thủy – hải sản. Bởi đây là những đồ ăn có thể gây dị ứng hoặc để lại sẹo rồi khó chữa, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Ngược lại, bạn cần ăn nhiều rau xanh và có chế độ dinh dưỡng phù hợp để làn da được phục hồi nhanh chóng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm