Nhũng điểm khác tạo nên thương hiệu túi ngực hàng đầu tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Là sản phẩm độc quyền của hãng Polytech – thương hiệu hàng đầu thế giới về túi ngực, làm vòng 1 nhỏ lại với nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá là “giải pháp vàng” cho những vòng một lép kẹp, kém quyến rũ.

Khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane bản tính là túi bề mặt trơn được bảo phủ một lớp Polyurethane là sản phẩm được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Loại túi này có khả năng đàn hồi, tính tương xứng cao với cơ thể của người nữ giới, mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

bảo đảm an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Một trong những lo ngại lớn của khách hàng khi nâng ngực đó chính là hiện tượng co cứng bao xơ sau nâng ngực. Tình trạng này tương tác trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, túi ngực Microthane hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, dị lệch túi, Đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Túi Microthane có cấu tạo từ 2 – 3 lớp có khả năng thấm hút hoàn toàn các loại dịch thân thể tiết ra do đó hạn chế tối đa tình trạng bao xơ sau phẫu thuật ngực. Thêm vào đó, bề mặt túi được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính vượt trội và độ tương thích cao, không gây ra biến chứng, tác dụng phụ gì sau khi được nhất thiết tại khoang đặt túi.

Túi Microthane cho kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn

Với khả năng bám dính, độ đàn hồi và tương hợp cao, túi ngực Microthane cho kết quả nâng ngực ổn định lâu dài hơn hẳn so với các loại túi ngực khác. Theo Tiến sĩ, thầy thuốc Paul – Dominique ROBERT, thành viên hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ HOA KỲ, bác sĩ thẩm mỹ tại TMV túi ngực An toàn Microthane có thời kì tồn tại chí ít là 15 năm hình ảnh ngực đẹp  trong thân thể người đàn bà mà không gây bất kỳ biến chứng và tương tác nào đến sức khỏe
 
Địa chỉ chuyển giao độc quyền túi ngực Microthane

Ngày 5/12/2013, Thẩm mỹ viện đã chính thức nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền công nghệ Nâng vòng một nội soi bằng túi độn an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Theo đó, TMV sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện  Meridia Huron tại Việt Nam vận dụng công nghệ này, mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện nguoi phu nu co vong 1 dep nhat , quy trinh phẫu thuật nang ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane được thực hành bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế đương đại, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Trên đây là những khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu cho túi đặt ngực Microthane. Đây là loại túi được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng mà không gây ra bất kì rủi ro biến chứng nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm