Ngực lép sau sinh do đâu và cách khắc phục?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện!  Trước đây ngực tôi không quá bé nhưng sau khi sinh con, ngực tôi ngực ngày một nhỏ hơn khiến cuộc sống vợ chồng không được nồng đậm. Vậy, ngực lép sau sinh do đâu và cách nào khắc phục triệt để? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Nguyễn Minh Huệ – Thanh Xuân, Hà Nội).
thầy thuốc tham mưu

Xem thêm: bi quyet co vong mot to

Chị Minh Huệ thân mến!

Rất nhiều chị em nữ giới gặp phải tình trạng ngực lép sau sinh. Vậy, ngực lép sau sinh do đâu và cách nào khắc phục triệt để. Với băn khoăn này, chúng tôi xin giúp bạn trả lời như sau:

 Ngực lép sau sinh do đâu?

Với rất nhiều phụ nữ, sau khi sinh con sẽ khiến vòng một nhỏ hơn so với thời con gái là do tuyến sữa bị teo nhỏ lại. thường nhật, bầu ngực của nữ giới được cấu tạo bởi ba lớp kết liên với nhau gồm: Hệ cơ vòm ngực, lớp mỡ đệm, các nang tuyến sữa (tép sữa). Sau khi cai sữa, các nang tuyến sữa không còn được sử dụng, teo nhỏ đi từ đó làm giảm kích tấc vòng 1.

kích tấc vòng 1 cũng có mối quan hệ khăng khít với chế độ dinh dưỡng. Sau khi sinh, nhiều chị em thường ứng dụng chế độ giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn ban sơ. Đây cũng là lý do dẫn đến tình trạng ngực lép sau sinh.Xem thêm: bộ ngực đẹp nhất việt nam

 Đâu là cách khắc phục ngực lép sau sinh triệt để

Để khắc phục tình trạng ngực lép sau sinh, bạn nên duy trì chế độ dinh dưỡng đủ chất phối hợp cùng các luyện tập thể thao. Bạn có thể chọn lựa các bài tập tạ tay cho nữ, chống đẩy… để giúp cơ vòng ngực phát triển. bên cạnh đó, bạn nên massage ngực thường xuyên để ngực săn chắc, hồng hào hơn.

Các biện pháp này bạn cần bền chí thực hiện đều đặn, thường xuyên, hằng ngày. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng ngực lép sau sinh chóng vánh, giúp bầu ngực nở nang, quyến rũ hơn, bạn có thể chọn lựa biện pháp phẫu thuật ngực nội soi tiền tiến.

Xem thêm: bơm ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm