Ngực không đều ,bên lớn bên bé phải làm sao cho đều ?

Banner khuyen maiHot

Ngực bên to bên nhỏ hay “ngực bên 5 bên 10″ là hiện tượng thông thường ở nhiều các nàng. ngoài ra, điều này lại khiến cho chị em cảm nhận e sợ và thấy thiếu tự tín trước cánh mày râu. Vậy ngực không đều bên to bên nhỏ thì phải làm sao đây?
Xem thêm: kéo núm vú bị tụt an toàn
Ngực bên to bên nhỏ là do đâu?

 phong độ nằm khiến ngực bên to bên nhỏ

phong thái nằm xin mời gây ra tình trạng ngực không đều, bên to bên nhỏ cho bạn. Bạn nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ khiến bên ngực đó to hơn so với bên còn lại. Để hạn chế tình trạng này, khi nằm nghiêng, bạn nên lót 1 chiếc gốc nhỏ để nâng đỡ bầu ngực.

 Ngực bên to bên nhỏ do dồn sức quá nhiều về 1 tay

Bạn xin mời thuận tay trái hoặc phải nhưng thỉnh thoảng việc bạn dồn quá nhiều sức lực chỉ cho một bên tay hãy khiến một bên ngực của bạn to hơn bên còn lại.

 Ngực không đều do cho con bú

Với phụ nữ sau sinh, ngực không đều là hiện tượng khá phổ biến. Khi em bé của bạn chỉ tập kết bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia và nhiều khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn.

 Ngực không đều do di truyền 

Đây cũng là một trong những nguyên cớ phổ biến nhất dẫn đến tình trạng hai bầu ngực không đều nhau. Tình trạng này xuất hiện ở tuổi dậy thì. thực tiễn cho thấy: Đã có rất nhiều bạn trẻ không khỏi than phiền vì ngực 1 bên phát triển hẳn lên nhưng bên còn lại thì hầu như chơi được cải thiện là mấy.


Xem thêm: cach lam san chac nguc
Ngực không đều, bên to bên nhỏ phải làm sao?

Ngực không đều là hiện tượng cơ thể vô cùng thường ngày nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng một vài cách như sau:

 Tập thể dục cho ngực không đều

tập dượt luôn là cách tốt nhất để bạn cải thiện vóc dáng và thể trạng. Để khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ, bạn nên áp dụng tạ để tập dượt. Nếu ngực bên trái của bạn nhỏ hơn ngực phải thì bạn nên tập đẩy tạ tay trái thường xuyên hơn. Hãy chuẩn bị một quả tạ với cân nặng vừa phải và đẩy tạ đều đặn khoẳng 15 phút mỗi ngày. Sau một thời gian thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển biến ở vòng 1.

 Cải thiện ngực không đều nhờ đổi thay phong thái nằm

dù rằng khi bạn ngủ, theo thói quen, bạn sẽ nằm nghiêng về 1 bên nhưng bạn nên cố gắng tập cho mình đổi thay phong thái ngủ. Để tránh tình trạng khi ngủ say bạn quay lại tư thế thân thuộc thì bạn nên nằm nghiêng về bên trái lại và chèn vào sau lưng thật nhiều gối và chăn. Cách làm này cũng giúp bên ngực bé hơn của bạn phát triển cân đối hơn và cải thiện tình trạng ngực không đều bên to bên nhỏ của bạn.

 Massage cho ngực không đều

Đây là một liệu pháp rất tốt cho những người có bầu ngực không đều. Massage ngực rất đơn giản và bạn chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày, vào bất cứ thời điểm nào. Bạn đặt bàn tay vào bên ngực nhỏ hơn và massage nhẹ nhàng. Nên úp bàn tay vào chính giữa ngực và massage theo chuyển động tròn. tuy nhiên, khi tắm, bạn có thể xối nước từ hương sen lên ngực (bên bé hơn) để massage, kích thích ngực phát triển.
Xem thêm: nhung bo nguc tu nhien dep

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm