Ngực đẹp vĩnh viễn với cách nâng ngực trẻ trung

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy xấu hổ, tự ti với số đo vòng 1 quá khiêm tốn và thật sự hoang mang khi các biện pháp cải thiện  phẫu thuật vòng 1  bình thường không mang đến kết quả khả quan. Đừng lo, với phương pháp nâng ngực mới dưới đây, bạn sẽ sớm sở hữu bộ ngực đẹp như ý, hiệu quả vĩnh viễn.


Số đo vòng một luôn là nỗi ưu tư lớn của chị em đàn bà
Thất bại của các cách nâng ngực tự nhiên

Cùng với nhu cầu làm đẹp vòng 1 của chị em, nhiều phương pháp nâng ngực được tìm ra, được chia thành 2 dạng chính: Nâng ngực tự nhiên hay còn gọi là nâng ngực không giải phẫu và giải phẫu nâng ngực. thực tiễn cho thấy, các cách nâng ngực tự nhiên không mang đến kết quả khả quan mặt khác còn đòi hỏi nhiều thời kì và công sức của chị em do đó nó đã và đang bị “thất sủng”.

Chị Trần Thị Hoài, 25 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội “Tôi luôn thèm khát được sở hữu bộ hình ngực đẹp như Trà Ngọc Hằng hay Đinh Phương Ánh bởi vòng 1 của tôi lép kẹp như đàn ông vậy. Tôi đã thử bền chí tập thể dục, ăn uống điều độ trong một thời gian dài mà núi đôi vẫn chẳng thay đổi gì cả. Tôi thật sự thấy lo âu vì tôi cũng đến tuổi lập gia đình rồi, liệu ngực lép có khiến cuộc sống vợ chồng không viên mãn hay không”.


Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em (ảnh minh họa)
Chị Bùi Thị Thanh, 30 tuổi, Hưng Yên “Sau khi sinh 2 đứa nhỏ, ngực tôi teo đi đến mức gần như không có nên tôi rất tự ti khi gần chồng. Tôi ra công ăn đậu, chân giò hầm hạt sen, uống sữa đậu nành, ăn đu đủ,… và bền chí với các bài tập thể dục cho ngực như bơi lội, đẩy tạ, “yêu”… vậy mà kết quả chẳng có gì khả quan, ngực tôi vẫn lép như thường”.

Lý giải về điều này, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các cách nâng ngực tự nhiên chỉ có tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu tại vùng ngực hay tăng cường chất dinh dưỡng giúp hình thành nhiều hơn các mô ngực, giúp nâng ngực từ từ, chậm chạp mà không làm thay đổi hoàn toàn size ngực. Thêm vào đó, với những chị em có thể trạng không tốt và khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, các biện pháp này gần như chơi phát huy tác dụng đồng thời đòi hỏi sự kiên trì và một khoảng thời gian rất dài.


Các biện pháp nâng ngực thiên nhiên không mang đến kết quả cao
Ngực đẹp vĩnh viễn với phương pháp nâng ngực mới

Khắc phục triệt để những tồn tại của các cách nâng ngực thiên nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và vận dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực với các túi độn ngực, trong đó nổi bật hơn cả là túi Microthane. Với chất liệu gel phân tử cao, cấu tạo từ 2 – 3 lớp để cản ngăn hiện tượng thẩm thấu ngược, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, túi Microthane được đánh giá là túi ngực an toàn và hiệu quả nhất từ trước tới nay với khả năng bám dính và độ đàn hồi vượt trội.

Ngay sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane sẽ bám dính tuyệt đối tại vị trí mong muốn, mang đến bầu ngực đẹp, mềm mại như thật cho chị em. Túi có độ đàn hồi cao và khả năng bám dính vượt trội do đó không bị xô lệch, bể túi, bảo đảm kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. Để bảo vệ tốt nhất sự an toàn cho khách hàng, các thầy thuốc sẽ ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi để đặt túi trước cơ ngực và có định nó một cách kiên cố.

Với các camera siêu nhỏ, mọi chi tiết ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát chuẩn xác các dây thần kinh, mô tuyến vú và thực hành đặt túi ngực trước cơ dễ dàng hơn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, với phương pháp này, cảm giác và chức năng ngực sau nâng không bị ảnh hưởng hay mất đi do đó chị em vẫn có thể cho con bú, mang thai và sinh con như thường nhật.
 

Xem thêm : video clip phau thuat nang nguc
Với phương pháp nâng ngực mới với túi Microthane, mong muốn sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên của chị em không còn là vấn đề quá khó khăn, phức tạp nữa. giờ, giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả này đã được áp dụng thành công  ưng chuẩn chương trình hiệp tác và giao lưu với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, thu hút được sự quan hoài đặc biệt của chị em đàn bà trong và ngoài nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm