Ngăn ngừa mụn đầu đen công hiệu ở gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong là 1 trong những vật liệu tự nhiên hoàn hảo hỗ trợ các bạn thổi bay mụn an toàn. Nếu các bạn trẻ có nhiều thời gian thì hãy đọc bài viết các mẹo đánh bay mụn đầu đen tại gia, dễ thực hiện tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách làm: Bôi đều mật ong lên tại chỗ mọc mụn đầu đen, sau đó tiến hành massage tầm 10-15 phút tiếp đó rửa lại thật sạch với nước vừa đủ. Thực hiện nhiều tuyệt chiêu trên sẽ hỗ trợ điều trị kẻ thù mụn đầu đen. Theo cách khác da của phái đẹp sẽ tươi sáng lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong, chanh tươi thổi bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong cùng nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn tăng thêm hiệu quả trị mụn đầu đen cực kỳ tối ưu, tại vì trong chanh có một lượng acid citric, vitamin C có ưu điểm loại bỏ nhân mụn đầu đen dễ thực hiện, và mật ong ngăn ngừa vi khuẩn phát tán mọc mụn vì vậy đây là một phương pháp thổi bay mụn đầu đen mất ít thời gian, hoàn hảo, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách làm: lấy nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi cùng mặt nạ. Rửa sạch mặt và dùng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa chế biến này tán đều lên nơi có chứa mụn đầu đen tiếp tục triển khai hành động massage, sau 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Theo cách khác, cũng cần lưu ý thêm là chị em nên sử dụng mật ong nguyên chất, đảm bảo gây ra tác dụng phụ cho làn da cũng không được quá phụ thuộc tại vì nếu như phụ thuộc nhiều sẽ mang đến công dụng không như ưng ý. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp phái nữ có làn da trắng sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm