Nên tắm trắng ở đâu để được làn da khỏe?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Vũ Hạnh Thư, tôi rất muốn cải thiện màu da đen sạm của mình bằng việc tam trang an toan, nhưng vì thấy bạn bè đồng nghiệp của tôi tắm trắng hiệu quả xong lại trắng bóc, không được hồng hào nên tôi muốn hỏi là tắm trắng toàn thân ở đâu tốt để có được làn da trắng hồng ạ? Tôi muốn làn da của mình có sinh khí sau khi tam trang an toan nên chỉ muốn thực hành dịch vụ có nguồn gốc tự nhiên thôi. Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào Hạnh Thư thân mến!

Với câu hỏi của bạn, thầy thuốc chuyên khoa của chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn lựa chọn cách tắm trắng tại nhà  để có được kết quả trắng hồng như ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn 100% sau đây:

tắm trắng da toàn thân  ở đâu? Qua khảo sát và kiểm tra của giới chuyên gia và những khách hàng đã tham gia thực hành dịch vụ thì bạn Hạnh Thư có thể tham khảo dịch vụ tắm trắng tại Thẩm mỹ viện. Tại đây các chuyên gia sử dụng sữa non và bùn khoáng để tắm trắng an toàn và hiệu quả. Đây là 2 loại vật liệu có cỗi nguồn 100% từ tự nhiên có khả năng nuôi dưỡng và làm da trắng từ từ sau mỗi lần thực hành, vì thế da giữ được sắc hồng tự nhiên mà không bị trắng bóc như dùng hóa chất để lột tẩy ngay lập tức.

Sữa non tắm trắng toàn thân với dưỡng chất cao gấp 200 lần bình thường có khả năng tiếp thụ hắc sắc tố, làm trẻ hóa da. Đồng thời bùn khoáng với tính năng đào thải độc tố, tẩy tế bào chết nhằm kích thích các tế bào mới phát triển, tăng sinh collagen, trẻ hóa và làm làm da trắng hông thiên nhiên.

Các chuyên gia da liễu cũng khuyến cáo với những ai có nhu cầu tắm trắng an toàn và hiệu quả rằng, không nên dùng các sản phẩm có chứa hóa chất để tẩy trắng da nhanh, vì chúng không những không đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn khiến da rơi vào tình trạng hiểm nguy, da sẽ bị bào mỏng, mất đi cơ chế tự bảo vệ thiên nhiên, dễ gây dị ứng, da trang bợt, không đều màu và rất dễ bị bắt nắng.

do vậy mà trong việc lựa chọn tam trang o dau, bạn cần phải thật sự tỉnh ngủ để tránh việc vì muốn tam trang da mà bất chấp sử dụng các sản phẩm không an toàn hoặc những địa chỉ không uy tín.

Mong rằng với gợi ý chúng tôi đưa ra ở trên, bạn Hạnh Thư đã có được câu giải đáp cho mình. Chúc bạn sớm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm