Nâng ngực Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Em là Phương Hà, năm nay em 29 tuổi. Vòng 1 của em không được đầy đặn và khiến em rất tự ti. Mọi người cũng hay trêu đùa em về chuyện này. Em cũng đã vận dụng nhiều cách như ăn uống, tập thể dục nhưng vẫn không cải thiện được nên có ý định nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết phẫu thuật nâng ngực Y-line hết bao nhiêu tiền? Mong thầy thuốc tham mưu giúp em!

->>>> lam the nao de nguc to hon

Trả lờiBạn Hà thân mến!

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em nữ giới. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng 1 còn biểu thị thiên chức làm mẹ. Chính thành thử, lo lắng, mặc cảm về kích tấc vòng 1 không chỉ là tâm tình của riêng bạn. Rất nhiều bạn đọc đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để san sẻ ý định nâng ngực Y-line cũng như thắc mắc nâng ngực Y-line hết bao nhiêu tiền?

Nâng ngực Y-line là gì?

->>>> nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực Y-line là phương pháp giải phẫu đặt túi ngực vào trong khoang ngực duyệt thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực này.

giải phẫu nâng ngực Y-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình bảo đảm an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực Y-line là một trong các vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định nâng ngực thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Chi phí nâng ngực Y-line là 3.000 USD.

Nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào?

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị dò la mà việc bóc tách của thầy thuốc giải phẫu diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

->>>> ngực lép phải làm sao

Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về thẩm mỹ ngực, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã kịp thời vận dụng công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng ngực Y-line của TMV Phú Xuân, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong giải phẫu chỉnh hình ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực hài hòa cân đối với vóc dáng thân thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm