Nâng ngực nội soi đường nách có phức tạp không?

Banner khuyen maiHot

Chào các thầy thuốc thẩm mỹ viện ! Em là Thanh Hương, 27 tuổi, ở Bắc Giang. Em chưa có gia đình nhưng ngực nhìn rất phẳng, em thấy rất mặc cảm. Một số người khuyên em nên phẫu thuật nâng ngực để có ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Em cũng đang định sẽ đến thẩm mỹ viện tiến hành nâng ngực nội soi đường nách. Tuy nhiên, các bác sĩ cho em hỏi giải phẫu nâng ngực nội soi đường nách có phức tạp không ạ?

->>>> hinh anh nguc dep nhat

thầy thuốc tham mưu Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không chỉ riêng bạn Thanh Hương mà rất nhiều người cũng gặp tình trạng giống như bạn. bởi thế, bạn cũng đừng quá tự ti. hiện giờ, với sự ra đời của phương pháp giải phẫu nâng ngực nội soi chính là sự chọn lựa tối ưu cho bạn, giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng ngực lép, ngực nhỏ.

->>>> giai phau nang nguc tham my

Vậy nâng ngực nội soi đường nách có phức tạp không?

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật nâng ngực hoàn toàn không phức tạp.  Các thầy thuốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách, sau đó luồn công cụ nội soi vào. Vùng phẫu thuật được cường điệu gấp nhiều lần trên màn hình giúp thầy thuốc quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây tâm thần, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như chơi nhìn thấy sẹo.

->>>> thẩm mỹ ngực đẹp

Sau khi hoàn tất phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu:

– Ngực căng tròn, đầy đặn và quyến rũ

– Ngực hai bên cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng vóc dáng

– Chất liệu nâng ổn định, không bị biến dạng theo thời kì, ngực sau nâng mềm mại, duy trì vẻ đẹp dài lâu

– Nâng ngực an toàn, không có những biến chứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn

– Vết rạch nhỏ tại nơi khó quan sát nên không lộ, sau khi nâng ngực xong vết mổ không để lại sẹo xấu trên da.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những trung tâm nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam, tiến hành nâng ngực cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định. Với hàng ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn đạt được kết quả nâng ngực an toàn như ý muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm