Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Sau khi sinh con được một năm, ngực tôi bị bé hẳn đi. Tôi cảm thấy rất mặc cảm khi gần gũi chồng. Mọi người bảo chỉ có đi nâng ngực nội soi thì mới làm ngực to lên được. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Mong thầy thuốc tư vấn giúp tôi.

->>>> làm gì để có bộ ngực đẹp

giải đáp: Chào bạn! Việc ngực nữ giới sau sinh bị giảm kích thước, trở nên mất cân đối, nhỏ bé, không được căng tròn như trước là điều hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thể tích của bầu ngực sau khi sinh đã bị giảm đi rất nhiều khi không chứa sữa nữa, cũng như có dấu hiệu bị chảy xệ vì lượng sữa cũng như phong thái cho bé bú kéo bầu ngực trĩu xuống phía dưới.

nang nguc noi soi co de lai seo khong

Cho con bú là một trong các Nguyên nhân làm ngực bị nhỏ đi

Với tình trạng của bạn, tuyển lựa tối ưu để lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực chính là phương pháp thẩm mỹ ngực giải phẫu nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật ngực, bảo đảm an toàn, hạn chế tổn thương xâm lấn, chảy máu trong quá trình phẫu thuật độn ngực.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

->>>> làm sao để ngực nhỏ lại

Nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người dùng đánh giá cao về ưu điểm không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực hàng đầu

bây chừ, nâng ngực nội soi được thực hiện với 2 kỹ thuật: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Cả hai phương pháp này đều không để lại sẹo. Với nâng ngực nội soi đường rốn, đường rạch trong nâng ngực trùng với nếp gấp sâu trong rốn, do đó hoàn toàn không để lại sẹo.

->>>> phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Đối với đường mổ vùng nách, theo thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần đi và trùng với nếp nhăn hõm nách.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hành nâng ngực nội soi mà không lo để lại sẹo xấu dễ phát hiện trên cơ thể.

Để biết thêm thông báo chi tiết về công nghệ Nâng ngực nội soi, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân. Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm