Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tham mưu thẩm mỹ viện . Tôi rất mặc cảm vì vòng 1 quá nhỏ nên muốn tiến hành nâng ngực. Tôi được biết hiện có thể nâng ngực không cần phẫu thuật. Vậy cách này có hiệu quả không? Nâng ngực không cần giải phẫu giá bao lăm? (Trần Thị Thanh – Nhân viên kinh dinh).

->>>> lam gi de co bo nguc dep

BÁC SĨ tham mưuChị Thanh thân mến!

Nâng ngực không cần phẫu thuật hiện là một trong những biện pháp “cứu vãn” vòng 1 nhỏ, lép, mang lại sự hấp dẫn, gợi cảm cho hàng ngàn chị em đàn bà. Với băn khoăn của chị về vấn đề “biện pháp này có hiệu quả không và nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao lăm“, chúng tôi xin giúp chị đáp thắc mắc như sau:

 

 

 

Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

 

 

1. Nâng ngực không cần phẫu thuật giá có hiệu quả không?

 

Nâng ngực không cần giải phẫu, không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực là phương pháp dùng mỡ ở các phần thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy hao hao như việc đặt túi ngực.

->>> làm sao để ngực to hơn

Kết quả đạt được sau tiến hành là: vòng 1 được cải thiện đáng kể về kích cỡ, đầy đặn, nở nang, quyến rũ, gợi cảm. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của thân nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, rất tự nhiên, chân thật, cân đối với vóc dáng thân.

Nâng ngực không cần phẫu thuật thực hành tại bệnh viện, an toàn tuyệt đối

Mô mỡ được tách ra là nguyên bào thuần khiết, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ thuần khiết nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho hiệu quả nâng ngực lâu dài. Đặc biệt, nâng ngực không cần phẫu thuật đã được kiểm chứng về độ an toàn đối với người dùng trong quá trình tiến hành, đảm bảo không lấn chiếm, không dùng “dao kéo” nên hoàn toàn không có sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành nâng ngực không cần phẫu thuật tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng trong và sau tiến hành.

Bằng cách lấy mỡ tự thân của khách hàng tại các vùng mỡ dư (eo, bụng, đùi…) nâng ngực không cần phẫu thuật không chỉ là cách làm tăng kích thước vòng 1 mà còn giúp chị em lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ chỉ sau một lần tiến hành độc nhất vô nhị

->>>> chăm sóc ngực nhỏ

2. Nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

hiện giờ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng mức giá nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân với mức giá 3.000 USD. Chỉ sau một lần tiến hành độc nhất vô nhị trong khoảng 90 đến 120 phút, khách hàng sẽ sở hữu ngay vòng 1 đẹp chuẩn, hấp dẫn như ý muốn. Chi tiết quy trình nâng ngực không phẫu thuật xem tại đây.

Chúc chị có sự tuyển lựa đúng đắn!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm