Nâng ngực đẹp – Câu chuyện có thật từ Tuyết DJ

Banner khuyen maiHot

Một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn là niềm mong ước của bao gồm chị em phụ nữ, chúng Bên cạnh mang đến sự gợi cảm, quyến rũ mà còn giúp phụ nữ tự tin hơn. Và hơn ai hết, Minh Tuyết cũng mong ước điều này, bởi mơ ước trở nên DJ thất bại chỉ vì cô có vòng 1 lép kẹp, kém hấp dẫn. Đó là tại sao mà cô nàng này đã quyết định đi tiến trình nâng ngực tại thẩm mỹ viện phau thuat nang vu để theo đuổi ước mong của mình.

DJ ngực lép khó vào nghề…

chẳng thể phủ nhận, một khuôn ngực tròn đầy, phù hợp luôn tạo sức hút đáng lưu ý đối với người đối diện. cùng với, giúp chị em tự tín hơn khi diện những bộ cánh “Cut – out” táo tợn, điều này còn khác biệt đúng với những ai đeo đuổi nghề DJ. Bởi vì, ngoài việc chơi nhạc hay chất, đúng khuynh hướng thì người DJ phải xinh đẹp và có thân hình nóng bỏng, vòng 1 cuốn hút.

Đó là câu chuyện của cô gái Minh Tuyết, sinh năm 1989, đang sống tại Hà Nội. Khác với các nữ DJ, Tuyết có một niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ và thường lén lên quán bar của chú để nghe nhạc DJ. Niềm say mê cũng từ đó lớn dần lên và cô kiên tâm đeo đuổi nghề này.


Nghề điểm trang là tiền thân giúp Minh Tuyết đến gần hơn với DJ

=>>Xem thêm: tư vấn nâng ngực
Nhưng bất lợi về cặp tuyết lê nhỏ, kém hấp dẫn, Minh Tuyết đã không ít lần bị từ chối khi đi xin làm DJ ở các quán bar. Có lần cô được ông chủ một quán bar cho chơi thử trên bar của mình, nhưng thay vì nhận được những lời tán thưởng, Tuyết DJ bắt gặp những ánh mắt rè bỉu, những lời lẽ chả mấy thiện cảm về dung nhan của mình như mưa ướt mặt chứ không ướt ngực, ti vi màn hình phẳng mà cũng chơi nhạc…


May mắn không mỉm cười với Tuyết khi độc quyền một thân hình kém nóng bỏng

Tuyết DJ đã từng bị chê bai về khuôn ngực nhỏ, lép, không quyến rũ của mình
 

=>>Xem thêm: nguc no tu nhien
Chính những phản hồi thụ động đó, cô nhận ra rất tủi thân và tự ti, mặc cảm. Điều này khiến cho cách đeo đuổi ham của Tuyết càng ngày càng trở thành xa vời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm