NÂNG NGỰC CHẢY XỆ LÀ GÌ?

Banner khuyen maiHot

phần nhiều đàn bà ngoài 30 phải đối mặt với quá trình lão hóa – “kẻ thù đáng sợ” của phái đẹp, quá trình này biểu hiện rõ nhất là da và vòng 1. Đặc biệt là hồ hết chị em phụ nữ sau khi làm mẹ thì đều có chung một nỗi buồn phiền “sâu kín” mà không phải ai cũng thấu hiểu và thông cảm, đó là tình trạng “xuống cấp” trầm trọng của vòng 1, “đôi gò bồng đảo” không còn được căng tròn, hấp dẫn như xưa mà trở nên chảy xệ, kém săn chắc, hoặc kích cỡ “teo” lại, nâng ngực có đau không v.v… khiến thân hình cũng như sự tự tin của chị em nữ giới giảm sút đi đáng kể.

Với sự tiến bộ của ngành khoa học thẩm mỹ hiện thời thì phau thuat vu thật dễ dàng, cách thức bao gồm 2 thao tác là khắc phục tình trạng chảy xệ và làm tăng kích tấc vòng 1, tạo nét đầy đặn, săn chắc và gợi cảm cho “gò bồng đào”, giúp chị em khôi phục sự tự tin, hấp dẫn như thời thanh xuân.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ từ Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – doanh nghiệp thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp chị em có được “núi đôi” căng tròn, hấp dẫn hoàn hảo với chế độ bảo hành tốt nhất hiện giờ.

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Bước 1: Thăm khám và tham mưu trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ. thầy thuốc sẽ đánh giá chừng độ chảy xệ vùng ngực của bạn và phân loại Mức độ theo 4 cấp:

+ Cấp 1: chừng độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

+ Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1 – 2 cm.

+ Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2 – 3 cm.

+ Cấp 4: chừng độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Bước 2: đánh giá sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe phẫu thuật.

Bước 3: Tùy Mức độ chảy xệ mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ thích hợp nhất.
 

=>>>Xem thêm: phau thuat nang nguc co nguy hiem khong
– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: ứng dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 4: Đặt túi ngực để làm tăng kích tấc bộ ngực sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn không cần bước này.

Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

 

 

vì sao NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay khi có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện Jeong Won (JW) – top 5 trong hơn 500 trọng tâm thẩm mỹ tọa lạc tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc – giang san được mệnh danh là “thiên đường” của vẻ đẹp “dao kéo” hoàn mỹ.

Ngoài sự chuyển giao 100% kỹ thuật thẩm mỹ, các thầy thuốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm 1 lần tại bệnh viện JW Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới, nắm bắt nhanh xu hướng thẩm mỹ thế giới từ đó nâng cao tay nghề để phục vụ các khách hàng yêu thích việc làm đẹp một cách tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn là 1 trong số ít các trọng tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi quá trình thăm khám, giải phẫu đều được các y bác sĩ thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Sở Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến làm đẹp tại đây.

Những ưu điểm khi nâng ngực chảy xệ

+ Khắc phục được 2 vấn đề của ngực bị chảy xệ là hết sa trễ và tăng kích tấc vòng 1.

+ An toàn tuyệt đối.

+ Hiệu quả kiên cố.

+ Loại bỏ được mỡ thừa nhanh chóng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm