Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Bạn nên biết làm cách nào để mũi cao hơn

Ngày nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn đã trở thành một xu hướng làm đẹp mới được phần lớn các nàng quan tâm và ưa chuộng. Chiếc mũi là trung tâm của gương mặt, 1 chiếc mũi đẹp làm nổi bật vẻ đẹp hoàn hảo, nổi bật tự nhiên. Chính vì vậy, sửa mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt sẽ giúp thay đổi sắc đẹp hữu hiệu, tạo nên các đường thích hợp trên gương mặt là sự quan tâm của rất nhiều nàng.

Bạn có biết sao viet sua mui

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo làm sống mũi kết hợp với sụn tự thân bọc hoàn toàn bao quanh sống mũi và đầu mũi. Sụn của bản thân thường được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách mũi được dùng để bao quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, làm cho mũi được nâng cao tự nhiên. Đó chính là điểm đặc biệt nhất của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách mũi mà không công nghệ nâng mũi truyền thống nào làm được.

Sụn silicon sinh học có nguốn gốc từ Hàn Quốc đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không nguy hiểm. Đặc biệt việc kết hợp với sụn tự thân sẽ nâng cao khả năng thích nghi với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Những chị em khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về kết quả mà giải pháp này đem lại. Vì giải pháp này sẽ đem tới cho các nàng chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên cân xứng với khuôn mặt.

Tham khảo thêm sụn nâng mũi không cần phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm