NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về thẩm mỹ viện Phú Xuân tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Xin hỏi Nâng mũi bọc sụn giá bao lăm tiền? Sau nâng mũi cần có chế độ săn sóc như thế nào? Cảm ơn thầy thuốc. (Nguyễn Loan – Hải Phòng)

Trả lời:
->>>> cách nâng mũi tự nhiên

Bạn Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?” đến chuyên mực tham mưu của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tham mưu như sau:

Nâng mũi bọc sụn là sự phát triển mới dựa trên những thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Phương pháp này là kỹ thuật nâng cao sống mũi phối hợp với việc dùng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh thản, đẹp thiên nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng .


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối 
->>>> mui hech
Phần sụn tự thân được dùng trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sau đó, chuyên gia sẽ phối hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi mới trước khi đưa vào nâng mũi.

Quá trình thực hành nâng mũi bọc sụn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhõm chuẩn y những thiết bị chuyên dụng, hạn chế được lấn chiếm và thương tổn trong và sau quá trình nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao lăm tiền tại TMV Phú Xuân?

Mức tổn phí cho tất tật quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 triệu đồng. Với mức phí tổn này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến giang san Hàn Quốc xa xăm và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Tại Phú Xuân, kỹ thuật thực hành nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp giải phẫu dưới sự giám sát chặt của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. 
Hàng chục nghìn khách hàng đã nâng mũi thành công tại Phú Xuân
Chế độ trông nom sau khi nâng mũi bọc sụn

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày nâng mũi, kết quả dáng mũi đẹp nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy. Để mũi đẹp duy trì lâu dài, hạn chế được sưng, đau và khó chịu, bạn nên thực hành đúng chế độ trông nom theo chỉ dẫn của chuyên gia:

– Thăm khám, uống thuốc theo lộ trình

– Không ăn những loại thực phẩm khiến vị trí vết rạch khó chịu như: Đồ cay, đồ hải sản, rau muống, đồ nếp…
=>>> phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

– Chỉ dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi, không để nước vương lên mũi

– Không sờ, nắn, tác động lên vùng mũi

– Không make-up, đeo kính… trong thời kì đầu sau khi nâng mũi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm