Mũi to trang điểm thế nào?

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy mất tự tin vì chiếc mũi không được gọn, không được thanh mảnh của mình? Bạn băn khoăn không biết nên trang điểm thế nào để nâng mũi cao hơn, thu nhỏ hai bên cánh mũi? Bài viết này sẽ là gợi ý ráo dành cho bạn.

->>> chi phí nâng mũi

Dùng phấn nền và highlight che lỗi trên khuôn mặt

Để “giấu đi” chiếc mũi hơi quá khổ, bạn có thể vận dụng những kỹ thuật điểm trang bằng phấn nền, highlight đơn giản như sau:

Sau khi hoàn tất khâu dưỡng da, đánh phấn lót, phấn nền căn bản thì bạn bắt đầu tạo hình cho mũi.

Bước 1: Dùng highlight màu trắng tạo một đường dọc sống mũi. Đường tạo phải gọn, tự nhiên, tán đều nhẹ nhõm, không nên tạo thành ranh giới quá rõ ràng. Mục đích của việc làm này là giúp sống mũi bạn cao, thẳng hơn.

Bước 2: Dùng highlight trắng tản nhẹ phía trên trán (gần sát lông mày) và phần cằm. Đây là kỹ thuật tạo vùng chữ T trên khuôn mặt.

Bước 3: Dùng phấn nâu tán dọc hai bên sống mũi, từ hốc mắt đến cánh mũi (nhấn đậm hơn 1 chút nơi hốc mắt để tạo cảm giác mũi cao hơn)

->>> gia ca nang mui

Bước 4: Phía đầu mũi, tạo đường chữ V nhạt bằng phấn nâu

Bước 5: Dùng highlight trắng tản nhẹ vùng da phía dưới, gần bọng mắt.

Sau đó bạn điểm trang mắt, tô son và đánh phấn phủ để hoàn thành các khâu. Bạn đã có một chiếc mũi cao và thon đep hơn rồi đấy.

->>> tham my vien mui

Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là một trong những cách đánh lừa thị giác. Biện pháp này chỉ mang tính tạm bợ. Nếu mũi bạn quá to thì việc trang điểm cũng không đủ để che khuyết điểm. Bạn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này bằng công nghệ nâng mũi S-line hoặc kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm