Mũi to trang điểm thế nào?

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy mất tự tin vì chiếc mũi không được gọn, không được dong dỏng của mình? Bạn băn khoăn không biết nên điểm trang thế nào để nâng mũi cao hơn, thu nhỏ hai bên cánh mũi? Bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt trần dành cho bạn.

->>>> nâng mũi s line ở đâu đẹp

mui-to-trang-diem-the-nao

Dùng phấn nền và highlight che tội trên khuôn mặt

Để “giấu đi” chiếc mũi hơi quá khổ, bạn có thể áp dụng những kỹ thuật trang điểm bằng phấn nền, highlight đơn giản như sau:

Sau khi hoàn thành khâu dưỡng da, đánh phấn lót, phấn nền cơ bản thì bạn bắt đầu tạo hình cho mũi.

Bước 1: Dùng highlight màu trắng tạo một đường dọc sống mũi. Đường tạo phải gọn, tự nhiên, tán đều nhẹ nhõm, không nên tạo thành ranh giới quá rõ ràng. Mục đích của việc làm này là giúp sống mũi bạn cao, thẳng hơn.

2

Bước 2: Dùng highlight trắng tản nhẹ phía trên trán (gần sát lông mày) và phần cằm. Đây là kỹ thuật tạo vùng chữ T trên khuôn mặt.

3

Bước 3: Dùng phấn nâu tán dọc hai bên sống mũi, từ hốc mắt đến cánh mũi (nhấn đậm hơn 1 chút nơi hốc mắt để tạo cảm giác mũi cao hơn)

4

Bước 4: Phía đầu mũi, tạo đường chữ V nhạt bằng phấn nâu

->>>> giá nâng mũi s line

5

Bước 5: Dùng highlight trắng tản nhẹ vùng da phía dưới, gần bọng mắt.

6

Sau đó bạn điểm trang mắt, tô son và đánh phấn phủ để hoàn tất các khâu. Bạn đã có một chiếc mũi cao và thon đep hơn rồi đấy.

1508td2

->>>>> sua mui han quoc

Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là một trong những cách đánh lừa thị giác. Biện pháp này chỉ mang tính tạm. Nếu mũi bạn quá to thì việc trang điểm cũng không đủ để che thiếu sót. Bạn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này bằng công nghệ nâng mũi S-line hoặc kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm