Mũi đẹp tự nhiên với công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng nũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên uy tín được nhiều người tin tưởng. Nâng mũi Hàn Quốc tiếp nhận công nghệ từ các chuyên gia Hàn Quốc đã mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thanh tú như ý muốn.

anh-cong-nghe

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi tại đây có các ưu điểm vượt trội sau:

1. Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Khách hàng khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ được các chuyên gia thăm khám tỉ mỉ đặc điểm từng dáng mũi. Trên cơ sở đó, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

2. Kết quả vĩnh viễn

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, thường sử dụng chất liệu bọc sụn bằng sillicone có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Phú Xuân sẽ khắc phục được các nhược điểm trên, cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đồng thời duy trì kết quả vĩnh viễn.

3. An toàn, hiệu quả, không biến chứng

Kỹ thuật nâng mũi tại Phú Xuân được tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và  được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước nên đảm bảo an toàn,hiệu quả, không đau, không biến chứng. Với phương châm an toàn được đặt lên hàng đầu nên dù sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Phú Xuân đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chất liệu sụn nhân tạo được sự kiểm duyệt của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ phẫu thuật sửa mũi tại Phú Xuân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm