Một số biện pháp mài mòn da hiện đại

Banner khuyen maiHot

Mài mòn da là một phương thức  rất nổi tiếng và phổ biến, dùng để điều trị nhiều loại lỗ hổng của da. Ngoài việc mài mòn da bằng các động cơ cực nhỏ và cơ chế mài mòn hóa học, phái nữ chúng mình có thể tùy ý sử dụng  một loại máy móc tương trợ với biện pháp mới. Đó là Siêu mài mòn. nguyên tắc bao gồm việc bắn ra các siêu tinh thể mài mòn da và được lấy đi bằng một máy hút chân không.kỹ thuật này đã nổi tiếng ở Ý  trong ba năm và được giới thiệu rất thành công tại Pháp. kỹ thuật đã được cải thiện và hiện nay được nhiều  bác sĩ sử dụng tại Pháp.

 

GIỚI THIỆU
Ưng dụng việc phun các siêu tinh thể corundum để mài mòn lớp biểu bì, hay chưa kể đến lớp hạ bì, là một liệu pháp mài mòn da tiên tiến, vì nó làm cho  một số lượng lớn bệnh nhân có những tiến bộ nhanh chóng và không bị tái lại sau đó dùng liệu pháp mài mòn. Là một sự chọn lựa an toàn  cho những liệu trình giải phẩu thẩm mỹ vùng da khô ráp. ( Xem thêm: Máy xóa xăm )

công nghệ MÀI MÒN MICRO-FRAISE (dao siêu nhỏ)
liệu pháp mài mòn không phải là một phát hiện mới. Có nhiều vết tích của kỹ thuật  mài mòn được tìm hiểu vào thời Ai Cập cổ đại như là một phương pháp để làm da không tỳ vết hơn. Năm 1905, ROMAYER đã sử dụng công nghệ mài mòn để xóa  các vết sẹo và đa nội tiết. Nhưng mãi đến năm 1952, KURTIN đã hoàn thiện  một phương thức mài mòn “hiện đại”, dùng một lưỡi dao hòa hợp với phương pháp gây tê lạnh.

Đây là một giải pháp mài mòn tuyệt diệu, cho dù nó có một vài phản ứng phụ  không mong chờ:
-Gây tê
-Vết thương đau buốt và chảy máu
-Vết thương đóng mài trong tuần lễ đầu tiên
-Da tấy đỏ trong vòng ba tuần lễ đầu
-Bảo vệ vùng da chữa và điều trị tránh ánh nắng mặt trời trong suốt tháng ban đầu.
Mặc dù rất có tác dụng, nhưng phương pháp này gây ra phiền phức rất lớn cho bệnh nhân.

trái ngược lại,  ở đây chứng minh được tác dụng của nguyên tắc siêu mài mòn. kỹ thuật phun ra và hút vào mới này trở thành một phương thức thích ứng với bệnh nhân, nó được sử dụng trên những lượng bệnh nhân đông đảo.

NGUYÊN LIỆU VÀ phương pháp SIÊU MÀI MÒN MỚI.
Các hạt siêu tinh thể corundum, những hợp chất hóc học trơ, được phun ra, với áp lực biến thiên, vào bề mặt da cần được điều trị. phương pháp này gây ra một tác động mài mòn tinh vi và nó được tiếp diễn cho đến khi đạt đến độ sâu biểu bì ước ao. Một hệ thống chân không lập tức hút vào các hạt siêu tinh thể vừa được phun ra và chất cặn bã của da, và tạo ra sự xung huyết giúp cho sự tái sinh của làn da. ( Xem thêm: máy triệt lông hiện đại nhất )

Một lượt chữa trị kéo dài từ 5-15 phút.  Trong đa số các trường hợp chỉ định, phương pháp này gồm việc mài mòn tẩy sạch sâu tận lớp mầm trong lớp biểu bì., Dĩ nhiên là những tổn thương nằm sâu bên trong lớp cơ sở  thì đòi hỏi sự mài mòn mạnh hơn.

Đối với đốm đỏ xuất hiện trong suốt đợt trị liệu thì phải dùng đầy đủ các chất lotion làm dịu. Đầu nhựa ở đầu vận hành là phần tiếp xúc với da có thể bỏ đi sau khi sử dụng. Số lượng và tần suất của các đợt trị liệu tùy thuộc vào loại bệnh của da và chọn lựa của cá nhân khách hàng, là người sẽ quyết định cường độ của quy trình khi so sánh đánh giá giữa mức độ thoải mái và sự khắc phục của tình trạng da. Vì thế đôi khi , nếu không phải cực kì cần thiết, phải quyết định tiếp tục chu trình mài mòn theo chỉ định / hoặc là ngừng lại theo yêu cầu của khách hàng.

CHỈ ĐỊNH VÀ công dụng
Loại trị liệu này tạo ra sự hăng hái nhanh chóng vì dễ sử dụng và  những công dụng thực sự làm bằng lòng khách hàng mà phương pháp này mang lại.
Những trường hợp chỉ định chính:
-Sẹo do mụn gây ra
-Nếp nhăn do da yếu
-Làm sạch vùng mặt
-Vết sẹo do các chỗ tiến hành phẫu thuật để lại
-Những đốm sắc tố (nám)
-Sẹo rỗ do bệnh thủy đậu.

Những loại sẹo khác đang được thực hiện chữa và điều trị và mang lại công dụng đáng khích lệ.
Từ khi liệu pháp này không mang lại cảm giác quá đau thì không còn cần đến những cách gây tê. Khách hàng sẽ  theo dõi được sự tiến triển liên tục của những thương tổn đã được điều trị trong suốt đợt trị liệu. Do đó, khách hàng sẽ ngưng chữa trị khi đã hoàn toàn hài lòng  với tác dụng điều trị. ( Xem thêm: tẩy nốt ruồi trên mặt và tay )

tùy thuộc vào chỉ định và ý muốn của khách hàng, số lượng các đợt trị liệu có thể từ 1- 30. phương pháp vô cùng linh động này tuyệt đối thích ứng với  các tính cách của khách hàng ngoài ra đảm bảo những kết quả tuyệt vời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm