Mẹo hay triệt lông vùng ria mép

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, bạn bè thường trêu mình vì mình sở hữu đôi ria mép không khác gì quý ông lịch lãm. Bởi vậy mà mỗi khi đi đâu mình thường phải điểm trang thật đậm để che đi thiếu sót hoặc dùng dao cạo trong những trường hợp nguy cấp. Mình biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  có phương pháp tẩy lông nách hiệu quả . Cho mình hỏi phí là bao lăm? Mình cảm ơn

( Trang Linh, 23 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)
Trả lời:

Chào bạn Trang Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tẩy lông chân tự nhiên, mình xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều bạn nữ có vùng ria mép khá rậm lông, điều này khiến bạn mất đi sự tự tín. Những giải pháp tay chân như cạo hay waxing chỉ là những giải pháp trợ thời và đôi khi khiến cho ria mép mọc lên nhiều và rậm hơn, tôi đem lại cho bạn bí quyết triệt lông hiệu quả, đó là triệt lông bằng IPL. phương pháp triệt lông này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn và hữu hiệu bởi FDA ( Hoa Kỳ) vô cùng sẽ giúp bạn xử lý được nhữn sợi lông đáng ghét và lấy lại được sự tự tín.

Triệt lông hiệu quả với IPL

phương pháp triệt lông IPL áp dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 560 nm đến 1200nm sẽ chạm vào vào những sợi lông, khiến cho chúng không tiếp cận được với những nguồn dinh dưỡng và sẽ từ từ yếu dần đi và rụng. Đặc biệt, bí quyết triệt lông bằng IPL không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh vùng điều trị mà sẽ làm cho làn da trở thành trắng sáng hơn nhờ tiếp nhận sắc tố melanin từ những sợi lông. Ngoài ra, năng lượng ánh sáng còn giúp cho làn da tăng sinh collagen giúp trẻ hóa làn da. phí triệt lông ở đâu hiệu quả cho một lần triệt lông vùng ria mép là 700 nghìn và cả liệu trình là 3,5 triệu đồng. Đặc biệt, nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ sắp tới, bệnh viện sẽ dành những ưu đãi đặc biệt nhất dành cho quý vị hàng đến dưỡng. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với mình để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi quyến rũ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm