Mẹo hay có bộ ngực săn chắc hơn khi vòng 1 “quá khổ”?

Banner khuyen maiHot

Có hơn 60% đàn ông chia sẻ rằng họ cảm nhận “sợ” những bộ ngực quá khổ của phái đẹp. Đó cũng chính là lí do giải thích vì sao vòng 1 khủng là nỗi ám ảnh nặng nề của bạn nữ. Vì vậy, làm thế nào để có bộ ngực săn chắc hơn là mối bận tâm chung của nhiều người.


Sở hữu bầu ngực săn chắc, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai
tại sao chị em không chào đón vòng 1 “khủng”?

Tham khảo: bơm ngực cho nam giới

Vòng 1 quá khổ là tình trạng thể tích ngực vượt quá 250 – 350 cc kèm theo tình trạng da bầu ngực nhăn nheo, sức nâng đỡ của cơ ngực kém tạo cảm giác ngực bị chảy xuống phía dưới. Điều này không chỉ làm mất tính cân đối, hài hòa của thân hình mà còn gây ra nhiều chướng ngại và phiền phức cho chị em như các tư thế vận động, chọn lựa trang phục và cảm giác tự ti khi bắt gặp những ánh nhìn “chằm chằm” vào vòng một của mình.

Thêm vào đó, theo một cuộc khảo sát gần đây cho biết, có hơn 60% nam giới gợi ý rằng họ càm thấy “sợ” những bộ ngực quá khổ của phụ nữ dù ngực đẹp, ngực to luôn là một ẩn số khiến họ thèm khát được có. Điều này khiến không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với nửa kia của mình. Vậy nên tìm ra cách để có bộ ngực săn chắc là mong ước của nhiều người.


Vòng 1 quá khổ là nỗi lo của nhiều các nàng
cách giúp phái đẹp người có bộ ngực đẹp nhất việt nam nhất hiện nay

Nếu như chị em có thể khắc phục ngực lép bằng cách xây dựng thực đơn ăn uống giàu dinh dưỡng, tập thể dục cho ngực, massage,… tình trạng vòng 1 quá khổ không thật sự dễ giải quyết nếu chỉ áp dụng các cách dưỡng ngực thông thường bởi cần đồng thời đưa thể tích ngực về mức thường ngày (250 – 350 cc) vừa phải đảm bảo da chùng ở bầu ngực được tẩy hoàn toàn. Dựa trên cơ sở đó, các chuyên gia nâng đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp tiểu phẫu thu gọn vú phì đại, giúp chị em có ngực săn chắc và đẹp tự nhiên.

Thu gọn vú phì đai là phương pháp đưa kích cỡ ngực về mức hợp lý ở từng trường hợp khách hàng cụ thể bằng cách xử lý bớt các tổ chức mô và da dư thừa ở bầu ngực đồng thời kéo căng các nhóm cơ ngực, giúp ngực cao và thon gọn, săn chắc hơn. Theo đó, các thầy thuốc sẽ thực hiện rạch một đường chữ T ngược hoặc chữ L ở quầng vú để loại bỏ doanh nghiệp mô, da dôi thừa ở ngực và đóng kín vết rạch mổ để nâng nhẹ ngực lên, điều chỉnh kích cỡ ngực về mức ăn nhập nhất.

nâng ngực có an toàn không   và đẹp tự nhiên là câu hỏi không khó giải đáp khi chị em tuyển chọn thu gọn vú phì đại. Với giải pháp này, tình trạng ngực quá khổ được khắc phục hiệu quả, chắc chắn chất lượng tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm