máy xoá xăm laser Toning Plus giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Cách đây mấy tháng em đã lỡ đi xăm hình giờ em muốn tay xoa hinh xam đi vì sợ bố mẹ em phát hiện ra. Em được biết công nghệ xoa xam tham my Laser Toning Plus rất an toàn hiệu quả, nhưng không biết xoá xăm bằng laser Toning Plus giá bao nhiêu? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị trước ạ. Em cảm ơn rất nhiều!
(Dương Ánh, 19 tuổi – Hà Nội)
Xem thêm: xoa xam o dau tot nhat

cach tay vet xam bằng Laser Toning Plus giá bao nhiêu?
TRẢ LỜI:

Chào bạn Dương Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc xoá xăm bằng laser co2 Toning Plus giá bao nhiêu?  chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn cụ thể như sau:

Hiện nay công nghệ máy xoá xăm laser Toning Plus đang được hầu hết mọi người quan tâm, không chỉ bởi hiệu quả công nghệ xóa hình xăm triệt để mà phương pháp này còn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

cach tay vet xam bằng Laser Toning Plus giá bao nhiêu? phụ thuộc vào tình hình thực tế, hình dạng hình xăm độ đậm nhạt của hình xăm ra sao và số lần điều trị xoa xam. Bạn có thể tham khảo mức giá của một số dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ dưới đây:
Xem thêm: giá xóa xăm
– Xóa xăm lông mày: 5-6 triệu VNĐ

– xoa xam moi: 5-6 triệu VNĐ

– Xóa xăm mí mắt: 3 triệu VNĐ

– Xóa viền môi: 2-3 triệu VNĐ

Ngoài công dụng tay xoa hinh xam triệt để, sóng Laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xoa xam, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. Sau khi xóa hình xăm, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Để biết được chính xác chi phí xoá xăm bằng laser co2 Toning Plus với liệu trình điều trị của bạn ra sao bạn hãy tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra chi phí xóa xăm phù hợp nhất cho bạn nhé.
Xem thêm: Kem xóa xăm wrecking balm
Chúc bạn sớm xóa vết xăm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm