may xoa xam laser Toning có ưu điểm gì?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Tâm, 25 tuổi. Em có một hình xăm nhỏ ở bả vai. Bây giờ, em muốn công nghệ xóa hình xăm đó đi. Qua tìm hiểu, em được biết hiện nay cach xoa vet xam phổ biến là bằng laser, trong đó công nghệ cach xoa hinh xam tiên tiến nhất là bằng Laser Toning. Tuy nhiên, em vẫn thắc mắc về những ưu điểm của phương pháp xóa vết xăm Laser Toning so với các cách máy xoá xăm laser khác, cũng như chi phí và thời gian thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm: cách xóa hình xăm
Trả lời:

Chào Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ tay xoa hinh xam bằng laser đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam đều sở hữu công nghệ xoa hinh xam bang laze Lipo – công nghệ cach xoa vet xam tiên tiến số 1 của Mỹ mới được đưa vào Việt Nam và được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Laser Toning là công nghệ cach tay vet xam bậc nhất hiện nay. Nó không chỉ đơn giản là phương pháp xóa vết xăm mà còn được đánh giá là phương pháp xóa xăm thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi hình xăm.
Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo
Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xoa xam tham my an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm thẩm mỹ ở cả những vùng da nhạy cảm. Đặc biệt, do xóa hình xăm bằng laser Toning công nghệ cao nên khi cach xoa vet xam bạn cũng không cảm thấy đau đớn như xóa vết xăm thông thường và sau tay xam vùng da không hề để lại sẹo.

Vì vậy, Laser Toning được đánh giá là công nghệ cách xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với kỹ thuật cach xoa hinh xam đơn giản.

Chi phí xóa xăm: Với mỗi kích thước và màu sắc khác nhau của hình xăm mà chi phi xoa xam cũng dao động khác nhau.

Thời gian điều trị cách xóa hình xăm

– Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy vào kích thước và màu sắc của hình xăm mà thời gian xóa xăm thẩm mỹ nhanh hay chậm. Thông thường một lần điều trị video xoa hinh xam tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút.

– Một liệu trình xoa xam kéo dài từ 4-6 lần.
Xem thêm: dia chi xoa hinh xam
Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm