Máy móc thẩm mỹ spa chuyên nghiệp

Banner khuyen maiHot

Máy móc thẩm mỹ Cát Viên là một trong những công cụ không thể thiếu trong các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ. Để có thể mang lại vẻ đẹp cho mọi người thì các trung tâm thẩm mỹ này không những phải có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải có các công cụ trợ giúp đắc lực. Đó chính là máy móc thẩm mỹ spa.

Hiện nay có rất nhiều loại máy, mỗi loại sẽ phục vụ cho một dịch vụ thẩm mỹ khác nhau và chất lượng của máy thì cũng tùy vào độ uy tín của từng trung tâm. Một loại máy phổ biến đang được sử dụng nhiều do nhu cầu nhiều đó là Máy triệt lông IPL. Bản thân máy triệt lông cũng gồm nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như máy triệt lông 1 tay cầm, 2 tay cầm,…

tri-mun-cam-gia-bao-nhieu-bang-cong-nghe-carbon2
nâng ngực nội soi

máy triệt lông cầm tay Cát Viên có tác dụng trong việc loại bỏ các vi ô lông đáng ghét để lấy lại làn da mịn màng và sáng bóng.  Nhiều người băn khoăn rằng không biết hiệu quả triệt lông có được vĩnh viễn hay không? Thực tế, do mỗi người có gốc nang lông khác nhau nên các công nghệ triệt lông cũng sẽ được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da, hiệu quả triệt lông không được vĩnh viễn nhưng duy trì rất lâu dài và ổn định. Cũng tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người mà bước sóng ánh sáng được điều chỉnh khi triệt cũng sẽ khác nhau. Điều đó giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả bất ngờ và hơn nữa là đảm bảo an toàn cho vùng da xung quanh.

Máy triệt lông tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó nó còn có thể phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Công nghệ triệt lông mới giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, hiệu quả sau khi triệt lông là vô cùng lâu dài. Để làn da được bải vệ tốt hơn thì chúng ta cần sở hữu những Mỹ Phẩm Cát Viên đảm bảo và đúng hãng để cho da khỏe mạnh và trắng hồng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm