Mánh khóe ngăn ngừa mụn đầu đen hoàn toàn ở gia

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong các vật liệu thiên nhiên hoàn hảo hỗ trợ chị đánh bay mụn nhanh chóng. Nếu bạn có không bận thì nên đọc các giải pháp chữa trị mụn đầu đen tại nhà, đơn giản ít tốn kém sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Xoa đều mật ong lên tại nơi có mụn đầu đen, bước tiếp đó thực hiện massage khoảng 10-15 phút tiếp theo rửa nhẹ nhàng bởi nước vừa đủ. Tiến hành nhiều biên pháp này sẽ giúp đánh bay kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ vậy da mặt của các bạn trẻ cũng sẽ có độ đàn hồi lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh đánh bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong & nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn tăng thêm sức mạnh đánh bay mụn đầu đen cực hiệu nghiệm, nguyên nhân là trong chanh chứa một số lượng vitamin C, acid citric có công dụng chữa nhân mụn đầu đen nhanh chóng,, mật ong hạn chế vi khuẩn lan rộng bị mụn từ đấy đây là 1 độc chiêu ngăn ngừa mụn đầu đen nhanh chóng, công hiệu, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách làm: dùng nước cốt chanh kết hợp với mật ong theo tỷ lệ 2:1, bước tiếp đó kết hợp hỗn hợp vừa trộn. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa hòa này xoa đều lên vùng da có mụn đầu đen tiếp tục thực hiện hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa lại với nước.
Hơn nữa, cũng cần lưu ý thêm là chị em phụ nữ có thể chọn lựa mật ong chính hãng, đảm bảo gây ra tác dụng phụ cho da đặc biệt đừng quá lạm dụng do là nếu như phụ thuộc quá sẽ mang đến công dụng ngược lại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ có làn da sạch mụn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm