HỆ LỤY TỪ NHỮNG cách xóa hình xăm ở nhà KHÔNG AN TOÀN

Banner khuyen maiHot

HỆ LỤY TỪ NHỮNG cách tẩy hình xăm tại nhà KHÔNG AN TOÀN
Xem thêm: xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền
15:03:32 – 17/10/2015
 
Có khá nhiều CÁCH vet xam vẫn đang được mọi người rỉ tai nhau thực hiện. ngoài ra về độ an toàn thì chưa có một ai đứng ra kiểm định hay bảo đảm. Hệ lụy của những cách xóa hình xăm ở nhà không an toàn là không thể lường trước được, có nhiều trường hợp đã phải nhập viện chỉ vì tự ý công nghệ xóa hình xăm.
Những cách xóa xăm không an toàn có thể mang tới hệ lụy khôn lường
Hệ lụy từ những cách xóa hình xăm ở nhà không an toàn
Xem thêm: thuốc xóa hình xăm
Cách cách xóa xăm bằng muối: đây là một trong những biện pháp xoa hinh xam được nhiều người sử dụng nhất bây chừ. Muối ăn sẽ được mài trực tiếp vào da bào mòn và lấy đi mực xăm. Tưởng tuồng như an toàn nhưng thực sự muối cũng có thể gây tổn thương cho da, da bị chà xát sẽ mỏng đi và dễ gây kích ứng tổn thương nghiêm trọng nếu sử dụng lâu dài. Hiệu quả của CÁCH này chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ, mực mờ và diện tích hình xăm nhỏ.
Muối có thể khiến da bị bào mòn
vet xam bằng đá mài và cát: đã mài sẽ mài trực tiếp lên vùng da xăm để bào mòn và lấy đi mực xăm. Nhưng trên thực tại CÁCH này không thể loại bỏ hình xăm hoàn toàn. Đá mài có thể làm da bị mỏng hơn, nếu vệ sinh cát và đá không sạch sẽ thậm chí có thể bị nhiễm trùng, khi vi khuẩn thâm nhập vào bên trong da, rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng da.
Đá có thể gây ra những thương tổn nghiêm trọng cho da
lam sao de xoa hinh xam bằng axit: nếu phải kể đến sự hiểm nguy thì có nhẽ CÁCH tay xam bằng axit đứng đầu, đây là phương pháp vet xam sử dụng axit bôi trực tiếp lên da làm như vậy đều đặn hàng ngày. Màu mực xăm chẳng những không biến mất mà còn gây ra hệ lụy bỏng da, vùng da xăm bị thương tổn nghiêm trọng. Bỏng axit sẽ để lại sẹo lồi xấu trên da. Axit khiến vùng da xăm bị bào mòn và nhiềm trùng nghiêm trọng. Thậm chí vùng da đó có thể bị bốc mùi khó chịu hoặc lở loét khi các chất tẩy rửa trong axit ăn sâu vào lớp thịt dưới da. Tốt nhất chúng ta không nên vận dụng CÁCH này vào việc cach xoa hinh xam để tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm: hình xăm có xóa được không
Da bị ăn mòn do công nghệ xóa hình xăm bằng axit
cach tay vet xam bằng thuốc: Thuốc tay xoa hinh xam bán tràn lan trên thị trường, không khó để kiếm được một lọ thuốc xóa hình xăm. Nhưng hiệu quả thực thụ của chúng thì chưa có một cơ quan Y tế nào kiểm định và có một hệ lụy trông thấy là ngày càng có nhiều trường hợp gặp biến chứng nặng ảnh hưởng xấu tới da. Thuốc xóa hình xăm khi bôi vào sẽ có cảm giác mát mát, sau đó sẽ rát và cảm giác như bị bỏng, nếu da của bạn thuộc tuýp da mẫn cảm thì có thể bị bỏng và phồng rộp lên.
Lở loét do tẩy xăm bằng thuốc không rõ nguồn cội
Lời khuyên cho những ai có nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ

Những hệ lụy có thể nhìn thấy được của những CÁCH công nghệ xóa hình xăm không an toàn có thể ai cũng biết nhưng vì chi phí xóa xăm thấp và cách thực hành khá đơn giản nên khá nhiều người vẫn mạo hiểm làm theo. Chúng ta không nên chủ quan với sức khỏe hay thân thể của mình. Khi có quyết định tẩy hình xăm tốt nhất nên thực hành xoa hinh xam khi đã tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu hoặc bác sĩ chuyên khoa, tốt nhất nên tới những cơ sở uy tín chuyên nghiệp để thực hiện tay xoa hinh xam. Xem thêm: xoa xam bang laser

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm