LƯU Ý SAU KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY ĐỂ GIỮ BỀN MÀU

Banner khuyen maiHot

Phun xăm đang dần trở thành thiên hướng làm đẹp trong hiện nay. Không chỉ có ở các thẩm mỹ lớn các lớp dao tao phun xam long may, nhiều thẩm mỹ, spa nhỏ thậm chí các quán cắt tóc cũng có những dịch vụ này. Và câu hỏi phun xăm lông mày có giữ được lâu không luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc giữ cho đôi lông mày phun xăm giữ được lâu, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. sau đây, là những điều bạn nên biết để sở hữu đôi lông mày tuyệt đẹp mà vẫn giữ được lâu dài.

Việc lựa chọn những cơ sở uy tín  và  hiệu quả là rất quan trọng. Một cơ sở có đầy đủ dụng cụ cũng như công nghệ tiên tiến cùng với đó là đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ là bước cơ bản ban đầu cho bạn đôi lông mày đẹp.

Tham khảo quan điểm của mọi  người, đặc biệt những người đã sử dụng để có thêm thông tin cần thiết về phun xăm lông mày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các học phun xăm thẩm mỹ tại hà nội để có được thông tin tốt nhất.

Khi đã có được đôi lông mày đẹp, việc để giữ được nó lâu dài còn tùy vào bản thân bạn. Bạn rất có thể tham khảo những để ý ở sau để có được đôi lông mày đẹp nhé!

Sau khi thực thi phun xăm lông mày bạn nên tránh cho khu vực xăm tiếp xúc trực tiếp với nước khoảng 3-5 ngày.

Có thể ngừng sử dụng những chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…. trong khoảng 1 tuần. Tại vì những chất kích thích dễ gây sưng đỏ vùng xăm.

Vệ sinh vùng phun xăm, tránh tiếp xúc với các loại mỹ phẩm

Không nên bóc lớp da quanh vùng xăm, chính vì thế để nó tự bong.

Bạn nên ăn nhiều rau củ quả tươi, bổ sung vitamin.

Không phải ai cũng biết cách để giữ cho mình đôi lông mày đẹp và lâu dài, bởi vậy bạn nên tham khảo bài viết trên hoặc các địa chỉ học phun xăm ở hà nội để có được những lưu ý hữu ích nhất cho việc chăm sóc lông mày nhé.

Chúc các bạn có được đôi lông mày như ý!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm