Lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Bạn đang mong được muốn cải thiện kích tấc cặp tuyết lê bằng cách bơm ngực hiện đại? Hãy tham khảo những lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực ngay dưới đây để đảm bảo kết quả đẹp và có thương hiệu chắc chắn.

1. phau thuat bom nguc bằng giải pháp gì?

Là một trong số ít giải pháp được các chuyên gia chỉnh sửa đầu ngành đánh giá cao, nâng ngực Y-Line đang là công nghệ hiện đại và uy tín nhất hiện giờ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng thực về chừng độ có thương hiệu và hữu hiệu với người tiến hành.

Nâng ngực Y-Line có áp dụng giải pháp nội soi đương đại, có gắn camera chuyên dụng giúp thổi phồng một cách rõ nét cấu trúc khoang ngực. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào ở một cách dễ dàng và chuẩn xác, Nên hạn chế lấn chiếm, thương tổn, tuyệt đối an toàn.

2. Liệu nâng ngực có chạm đến gì không?


Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực
Trên thực tế, khi nâng ngực, túi độn ngực sẽ có khéo léo đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên vô cùng không làm chạm vào đến ống tuyến sữa, không tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, vẫn có thể nuôi con bình thường.
 

=>>>Xem thêm: những bộ ngực đẹp nhất
3. Liệu bạn có đủ điều kiện để áp dụng phẫu thuật nâng ngực?


Không phải ai cũng có thể nâng ngực
Không phải ai mong ước nâng ngực cũng đều hãy thực hiện bi quyet de co vong mot dep phẫu thuật nâng ngực. Chỉ khi bạn đủ các điều kiện sau:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm