Lưu ý hại không lường khi sử dụng kem lột trắng da

Banner khuyen maiHot

Vì ham muốn có được một làn da trắng mịn mà không ít người đã tìm đến các loại kem lột trắng da tắm trắng   mà không tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi sử dụng. Dưới đây là những nguy hại không lường có thể đến với bạn bất cứ lúc nào nếu bạn cứ cố chấp sử dụng những sản phẩn làm đẹp này.

Làm bong tróc lớp biểu bì da:

 
Làm bong chóc lốp biểu bì da
 

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết bí quyết làm trắng da nhanh nhất tràn ngập trên thị trường tuy làm trắng rất nhanh nhưng thường chứa các chất độc hại với cơ thể. Bản chất của các loại kem tẩy trắng da, kem lột da đều chứa những loại hóa chất da mạnh, khi bôi lên da sẽ  làm bong tróc lớp biểu bì trên da, để lộ phần da non phía trong, do vậy gây nên ảo giác cho người sử dụng về công dụng làm trắng của nó, mà không màng đến nguy hại cho da. Có thể khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

Gây teo da, dị ứng làm da rối loạn hắc sắc tố:

 
Gây teo da, dị ứng làm da rối loạn hắc sắc tố
 

Tùy từng loại sản phẩm kem lột trắng da sẽ có liều lượng lột tẩy khác nhau, do đó sẽ có độ tẩy trắng khác nhau. Những bi quyet lam trang da tu nhien  này có thể làm teo da do mất tế bào, mỏng da gây dị ứng ,làm rối loạn sắc tố . Tẩy da thường nguy hiểm hơn cả là các mao mạch bị lộ rõ, da bị ửng đỏ, da bị tổn thương nặng, mỏng, yếu khả năng phục hồi là rất khó. Da bị lột tẩy, dẫn đến mất cân bằng độ ẩm, gây khô da, đẩy nhanh tiến trình lão hóa da.

Làm da phồng dộp, nhiễm trùng có thể gây ung thư da:

 
Làm da phồng dộp, nhiễm trùng có thể gây ung thư da:
 

Kem do chứa nhiều hóa chất độc hại nên các loại kem này còn có thể gây nhiễm trùng da làm da bị yếu đi dễ gây nên nhiễm sắc tố da

Khiến da mất đi thành phần cân bằng tự nhiên và khả năng tự bảo vệ, có thể gây nên tình trạng ứ nước, tức ngực, nôn mửa thậm chí có thể dẫn đến suy gan, không thể hồi phục như ban đầu. Những trường hợp này nhẹ thì bị dị ứng nổi mề đay, giảm sức đề kháng, da dễ bị nhiễm trùng… Nguy cơ ung thư da cao nếu tiếp xúc nhiều với các hóa chất có hại. Khiến bạn bị phụ thuộc và buộc phải dùng thường xuyên.  Điều này sẽ lại cuốn bạn vào một vòng luẩn quẩn sử dụng kem làm trắng mà không hề có lối thoát hay điểm dừng.

Để tránh tình trạng này đồng thời làm đẹp cho da một cách an toàn nhất các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng. Giải pháp làm trắng da nhanh, an toàn nhất theo công nghệ Nhật Bản hiện đang được hàng ngàn chị em tin dùng,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm