Lưu ý giúp chị em có được kết quả phẫu thuật ngực hiện đại

Banner khuyen maiHot

giải phẫu nâng ngực là một trong 5 dịch vụ làm sao cho ngực to nâng được ưa thích nhất bây chừ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để đem đến kết quả làm đẹp tốt nhất mà không gặp phải rủi ro nào, chị em nên lưu tâm tới những lời khuyên dưới đây của chuyên gia.
có bộ ngực căng tròn, gợi cảm là mong ước của bất kì ai
chọn lọc phương pháp phẫu thuật ngực an toàn

Cùng với nhu cầu làm tăng kích cỡ vòng 1 càng ngày càng cao của phái đẹp, nhiều nâng ngực tự nhiên được hình thành và đưa vào vận dụng ở một phạm vi một mực. ngoại giả không phải cách nâng ngực không phẩu thuật nào cũng chắc chắn an toàn cho bạn vì thế chị em cần cân nhắc tận tường khi đưa ra quyết định cho mình. Theo nhận định của các chuyên gia, nâng ngực nội soi là giải pháp chất lượng nhất bây giờ.

Đây là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang đặt túi và nhất thiết lại chúng tại vị trí trước nhóm cơ ngực lớn (cơ trên) để đảm bảo chức năng và căm giác ngực không bị chạm đến gì dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Các camera siêu nhỏ sẽ cường điệu nhiều lần các chi tiết ngực, giúp thầy thuốc quan sát rõ và tiến trình chuẩn xác các thao tác giải phẫu, đảm bảo có thương hiệu tốt nhất.


Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực uy tín nhất bây giờ
chọn lọc túi ngực đáng tin cậy, cho kết quả lâu dài

Việc áp dụng túi ngực để nâng ngực xuất hiện vào khoảng những năm 50 của thế kỉ XX với nhiều loại túi ngực khác nhau như túi muối sinh lý, túi silicone, túi nước biển,… đỉnh cao là túi gel phân tử. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chị em, các chuyên gia làm hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời túi Micorthane, cho kết quả cach bom nguc vĩnh viễn đồng thời đảm bảo chất lượng hoàn toàn cho người sử dụng.

Microthane là túi gel phân tử cao, có cấu tạo từ 2 – 3 lớp để ngăn sự thẩm thấu ngược, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội hơn hẳn các loại túi ngực khác. Sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane sẽ bám dính và khăng khăng tại vị trí trước cơ ngực, không co cứng, xô lệch hay bể túi, mang đến bầu ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên cho người dùng vĩnh viễn. Tại Việt Nam, chỉnh sửa viện  là đơn vị độc nhất vô nhị nhận chuyển giao có loại túi này.

Lực chọn cơ sở nâng ngực uy tín

Đáp ứng đầy đủ các mục tiêu về một địa điểm nâng ngực có chất lượng, phẫu thuật viện là một trong số ít địa chỉ nâng ngực số 1 tại Việt Nam. phê chuẩn chương trình kết liên với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, TMV  đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn với túi Microthane, thu hút được sự lo lắng của nhiều chị em bạn trong và ngoài nước.

Tại đây, quy trình giải phẫu nâng ngực được cách thực hiện trong bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, hứa mang đến sự hài lòng và yên tâm chắc chắn cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm