“LỘT XÁC” SAU KHI giảm cân BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

Banner khuyen maiHot

“LỘT XÁC” SAU KHI giảm mỡ BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

Xem thêm: giảm béo bằng mật ong
 
Jame được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp, hào kiệt, xuất hiện trên các bộ phim truyền hình nức tiếng. Nhưng dạo gần đây, cô đã thực sự làm khán giả không khỏi “SỐC” khi biết được rằng, cô đã giảm cân từ 70kg xuống còn 47kg để có được như ngày hôm nay. Vậy phương pháp của cô nàng này là gì?


Jame trước và sau khi giảm béo
Khi còn đi học, Jame đã coi việc ăn uống là niềm vui mà cô tìm đến để giải tỏa những bao tay, mệt mỏi trong cuộc sống. Chính điều đó, đã làm cho cô nàng chẳng thể kiểm soát được cân nặng của mình. Nhiều lần đã tự biết sẽ phải nhịn ăn để giảm mỡ, nhưng càng nhịn Jame càng thèm ăn.

Xem thêm: ăn kiêng giảm béoXem thêm: giảm béo toàn thân


Hình ảnh trước đây của Jame
Mãi đến sau này, khi được thầy thuốc tư vấn chọn lựa công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu bằng Laser Lipo, tình hình mới cải thiện rõ rệt.

Chỉ bằng một nốt trích nhỏ, bác sĩ điều chỉnh bước sóng và tiến hành sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm cân. Nhờ có thiết bị camera bác sĩ có thể quan sát và tiến hành giảm cân chính xác tuyệt đối. Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 10600 nm liên quan làm đứt gãy kết liên của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng dầu. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài ưng chuẩn đầu hút chuyên dụng. Đây là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các công nghệ giảm béo trước đây, ức chế khả năng mỡ tàng trữ trở lại hiệu quả.


Vòng eo của Jame đã giảm đáng kể so với trước đây
Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo 980 tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái hiện tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ.

Giờ đây, cô nàng Jame đã có được thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, có thể so sánh với những người khổ công luyện tập vài năm.

Xem thêm: Giảm béo bằng cháo yến mạch


Những hình ảnh mới nhất của Jame sau khi giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo
Khuôn mặt xinh, anh tài cùng với một thân hình đẹp đã giúp cô tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Giảm từ 70kg xuống còn 47kg, cô đã đích thực là đề tài bàn tán của không ít những cô nàng “mập”.
Xem thêm: cách giảm béo chân hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm