Lớp học xăm hình bao lâu có thể làm việc tốt hiện nay ?

Banner khuyen maiHot

Xăm mình cũng như học nghề phun xăm là một nhu cầu lớn ngày nay của các bạn trẻ cá tính và đam mê nghệ thuật vẽ trên thân thể. Vậy học xăm hình bao lâu thì có thể làm việc tốt? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ còn băn khoăn.

 

Xăm mình có thể được coi là một nghề khá đặc biệt trong ngành thẩm mỹ. Vì nghề này ở nhiều nơi còn tồn tại tự phát, chưa công khai, một phần do ánh nhìn chưa có sự cảm tình của xã hội. Các thợ xăm mình tự truyền nghề cho nhau với lòng say mê nghệ thuật vẽ trên thân người. Thế nhưng học nghề không bài bản như vậy rất có khả năng dẫn đến những rủi ro trong quá trình làm việc, hậu quả có thể rất nghiêm trọng đối với khách hàng. do vậy, ý trung nhân môn nghệ thuật đầy rủi ro này cần được đào tạo bài bản tại các trường dạy xăm chuyên nghiệp. Các bạn yêu thích nghề này giờ đây có thể được học xăm nghệ thuật tại một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu, đó chính là Học viện thẩm mỹ ( Xem thêm: hoc ve mong tay nghe thuat )

Học viện thẩm mỹ thành lập từ tháng 4 – năm 2014, mới chỉ hơn 1 năm nhưng đã đón hơn 700 lượt sinh viên theo học và tốt nghiệp với tấm bằng chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp.  Đây là 1 trong 3 Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – đơn vị hiệp tác độc nhất vô nhị với TMV Việt Nam cả về chương trình đào tạo, hàng ngũ giảng sư và bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Để giải đáp cho câu hỏi học xăm hình bao lâu, bạn cần có thời gian học hỏi, tìm hiểu kĩ lưỡng về nghề xăm mình. Tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc – quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới.

Khái niệm về xăm hình

Cách vẽ xăm hình trên giấy

Cách đi các đường thẳng

Cách đi các hoa văn

Cách đi các hình khó như: bọ cạp, nhện, cá chép,…

Cách đi màu

Cách đi màu sáng tối, đậm, nhạt ( Xem thêm: dạy vẽ móng cơ bản )

Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

Kỹ thuật đánh bóng

Cách đánh bóng màu

Cách đánh bóng 3D

Cách pha mực

Cách dùng các dụng cụ và máy

Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

thực hiện xăm hình nghệ thuật trên da nhân tạo. ( Xem thêm: mau ve mong tay hoa van )

Với chương trình như trên, học viên chỉ mất từ 1,5 đến 3 tháng để hoàn tất khóa học. Mỗi tuần bạn chỉ phải học 3 buổi: thứ 2, 4, 6 hoặc t3, 5, 7 với thời lượng 2 giờ cho mỗi buổi. Học viên được tự chọn một trong 4 ca học sau: 8-10h, 10h-12h, 13h30-15h-30, 15h30-17h30. thời gian học linh động giúp các bạn chủ động được thời gian, tùng tiệm thời kì và nâng cao hiệu quả hoc tập. Sua khi chấm dứt khóa học, bạn sẽ có cơ hội được nhận bằng tốt nghiệp quốc tế và tự tín đi làm việc tại bất cứ đâu. Như vậy là bạn đã biết rằng học xăm mình bao lâu thì có thể trở thành một chuyên viên xăm chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức, kỹ năng trong nghề để chiều lòng khách hàng và làm việc an toàn, hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm