LÔNG MỌC RẬM DO SỬ DỤNG THUỐC TRÁNH THAI, GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện  Tôi năm nay 30 tuổi, thời gian vừa qua tôi có uống thuốc tránh thai, thấy gần đây lông chân tay mọc rậm và đen. Không biết có phải nguyên nhân do sử dụng thuốc tránh thai không? Giải pháp nào triệt lông trong trường hợp này? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Lệ Thu – Hồ Chí Minh).
TRẢ LỜI
-.>>> tẩy lông tay
Chào chị Lệ Thu!

Cảm ơn chị đã quan hoài, tin tưởng.# và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện. Băn khoăn của chị về vấn đề triệt lông, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Lông mọc rậm có phải do dùng thuốc tránh thai?

hiện giờ số lượng phụ nữ mắc bệnh “rậm lông” đang ngày một gia tăng. duyên do một phần là do dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra, tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh… đều có khả năng kích thích hoóc môn nam giới phát triển, làm các sợi lông trên thân đậm và rậm hơn bình thường.
=->>>> wax lông chân tại nhà

Trong trường hợp của chị thuốc tránh thai có thể là nguyên cớ kích thích lông mọc nhanh và rậm hơn thường ngày.

2. Giải pháp nào triệt lông trong trường hợp này?

bây giờ, có nhiều cách để tẩy lông, tuy nhiên ứng dụng công nghệ cao vào triệt lông là sự chọn lọc thông minh. Đặc biệt sự ra đời của công nghệ triệt lông New E-light, đã được cải tiến và đương đại hơn, có loại thể bỏ vĩnh viễn mọi sợi lông, đảm bảo an toàn, không đau rát.

New E-light dùng dải ánh sáng quang phổ rộng để tác động vào nang lông, ngăn chặn đường cung cấp chất dinh dưỡng cho lợi lông phát triển. nên lông không còn khả năng phát triển, yếu dần đi và rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp chuyện đi sau và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu sợi lông ngay từ tuổi mầm nhú, ngăn chúng mọc trở lại.
->>>> tẩy lông mặt

Với sự tích hợp sóng RF có khả năng kiểm soát nguồn năng lượng nên không gây nóng rát và không đau đớn. Bên cạnh đó, công nghệ New E-light còn được thiết kế hợp cho cả nam lẫn nữ, xử lý được tất loại lông từ lông nhạt màu, đến lông đen, cứng, hoặc lông vàng… ở tất thảy những vùng khác nhau trên cơ thể như mặt, nách, tay, chân…

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện, chị xếp đặt thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham vấn và thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm