Lông chân quá nhiều phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

!Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và có 1 nỗi buồn không biết san sớt cùng ai là lông chân quá nhiều khiến em không bao giờ dám mặc quần ngắn hay váy dù trời có nóng đến mấy.Vậy em phải làm sao hiện giờ, xin bác sĩ giúp em với ạ! (Bích Vân – Bắc Cạn)
->>> thuốc tẩy lông vĩnh viễn

giải đáp:

Bích Vân thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông chân quá nhiều phải làm sao?
->>> có nên cạo lông mặt

Tình trạng rậm lông chân quá nhiều như trường hợp của bạn có nhiều căn nguyên khác nhau và nguyên nhân chính là do sự kích thích quá mức của androgen lên sự phát triển hệ thống lông tóc của cơ thể. Bên cạnh việc rậm lông do nhân tố di truyền thì có có nguyên do tự phát do dùng thuốc nội tiết kéo dài hay thuốc có chứa steroid… Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý khiến chủ nhân lo âu và ngại giao thiệp, từ đó khiến công việc và cuộc sống trở nên nặng nề.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng rậm lông chân quá nhiều như của bạn dù vì bất cứ căn do nào đều có thể được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, an toàn với công nghệ IPL 6G.

IPL 6G sử dụng ánh sáng phổ quang cùng tần sóng RF linh hoạt có khả năng hấp thu các meelamin dưới da để loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không ảnh hưởng đến hồng cầu và các sắc tố da xung quanh; do đó triệt lông hiệu quả mà đảm bảo không gây đau rát hay kích ứng da.
->>>> cách chữa viêm lỗ chân lông

IPL 6G là công nghệ triệt lông mới nhất đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng thành công vào việc loại bỏ lông vĩnh viễn tại quờ các vị trí trên thân, dù là lông tay, lông chân, lông nách hay ria mép…Công nghệ này đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông với IPL 6G.

Để tự tin với làn da chân mịn màng không còn lông và thoải mái diện quần ngắn, bạn Bích Vân hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và triệt lông trong thời kì sớm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm