LASER TONING – tay xam KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – tẩy xăm KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

10:58:10 – 14/05/2015
  Xem thêm: cách xoá xăm tại nhà
Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. ngoại giả, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn xóa hình xăm triệt để. ngoài ra, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả cach xoa vet xam không để lại sẹo.

Không ít những trường hợp sau khi vet xam đã để lại sẹo xấu trên da

Xem thêm: xoa xam mi mat

tẩy xăm không đúng cách – Không rất đỗi xăm, sẹo vĩnh viễn

Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn cách xoá hình xăm cũng không phải là ít. hiện thời, có khá nhiều những CÁCH cách xóa hình xăm được vận dụng. bên cạnh đó, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả triệt để, hết mực xăm, không để lại sẹo.

phổ quát có thể kể đến các CÁCH như:

video xoa hinh xam bằng cách phun mực mới:

Đây là CÁCH đơn giản được nhiều người chọn lọc vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. phương pháp này dù rằng được đánh giá cao về tính hiệu quả, Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: xóa vết xăm lông mày

Nhiều người lựa chọn cách xoá xăm tại nhà bằng phun mực mới
 tẩy hình xăm bằng cách cạo:
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt
phương pháp này khá thủ công và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. phương pháp này hiệu quả không cao, gây đau, không những thế, một số trường hợp có làn da nhạy cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hành. ngoài ra cạo lớp da ngoài cùng để video xoa hinh xam vẫn được vận dụng hiện giờ bởi mức phí tổn của phương pháp này khá thấp.

Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm
 vet xam bằng dung dịch tẩy rửa:

Phổ biến hơn có thể kể đến phương pháp này. Nhiều loại dung dịch tẩy rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ nhất thiết, được dùng để tẩy hình xăm. Lưu ý khi ứng dụng phương pháp này có thể khiến cho da bị bào mòn, thương tổn, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.

Một trường hợp tiêu biểu của tẩy xăm: Mực xăm không hết, sẹo hình thành
Laser Toning – xoa hinh xam không để lại sẹo
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laserXem thêm:
Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả xóa xăm triệt để mà không cần phải thực hiện bất cứ một sự xâm lấn bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning cach xoa vet xam theo cơ chế: Sau khi đã được tương tác vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận biết, tiếp nhận hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở nên ti tỉ những hại nhỏ lí tí, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.
 

vận dụng công nghệ cach xoa vet xam Laser Toning là sự chọn lọc sáng láng
ngoài ra, sự tác động của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hành video xoa hinh xam với Laser Toning hoàn toàn không thúc đẩy dao kéo, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, hiệu quả tay xoa hinh xam đạt 99%.

Laser Toning được doanh nghiệp FDA đánh giá là công nghệ tay xoa hinh xam không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hành ở hầu hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm