lam sao de xoa hinh xam không để lại sẹo hiệu quả nhất 2015

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Trước đây em có đi xăm hình trên cánh tay. Do em sắp lấy chồng nên muốn xóa đi. Nhưng em vẫn lo lắng vì sợ xóa vết xăm vẫn để lại sẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp  địa chỉ tẩy hình xăm không để lại sẹo, kết quả cách xoá hình xăm như thế nào và chi phí bao nhiêu?.
(Thuy Anh, HN)
  Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu tốt

Trả lời:

Chào bạn Thụy Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn tẩy xăm của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi trả lời như sau:
Xem thêm: gia tien xoa hinh xam
Để xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả, hiện nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Laser Toning giúp bạn xóa bỏ được những hình xăm bất kì, lấy lại vẻ đẹp cho làn da. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning còn không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Laser Toning tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, lấy đi các sắc tố khác nhau trong da mà không gây xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da lân cận.

Trong quá trình điều trị, các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu.Từ đó những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Với kĩ thuật tay xoa hinh xam bằng công nghệ Laser Toning mang lại kết quả hoàn hảo: không xâm lấn, loại bỏ hình xăm hoàn toàn, không có nguy cơ nhiễm trùng, không cần thời gian ngỉ dưỡng. Đặc biệt, với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Căn cứ vào loại hình xăm, mức độ, vị trí của từng khách hàng, nhưng chi phí xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân có sự dao động.
Xem thêm: thuoc xoa xam
Bạn nên sắp xếp công việc và thời gian đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân trong thời gian sớm nhất để được sử dụng dịch vụ nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm