Làm sao để đầu vú nhỏ lại nhanh chóng?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em chưa lập gia đình nhưng không hiểu sao đầu vú khá to, nhìn bầu ngực mất thẩm mỹ, em mặc cảm vì điều này. Em không biết làm sao để đầu vú nhỏ lại mau chóng, mong thầy thuốc tham vấn giúp giải pháp an toàn! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Diệu Lê – Tp. Hồ Chí Minh).

->>>> làm sao để có vòng 1 to hơn

giải đáp

Chào bạn Diệu Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Thắc mắc của bạn về thu nhỏ đầu vú, làm sao để đầu vú nhỏ lại, chúng tôi giúp bạn tư vấn như sau:

Tình trạng đầu vú to và dài hơn thường nhật rất phổ biến, đặc biệt ở những đàn bà sau sinh con và cho con bú nhưng cũng không trừ trường hợp những người chưa lập gia đình và chưa từng sinh con như trong trường hợp của bạn.

->>>> lam sao tang kich co vong 1

Để khắc phục đầu vú to hiện không khó khi công nghệ thẩm mỹ ngực ngày càng đương đại và tiên tiến hơn. Bạn có thể yên tâm trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu vú một cách chóng vánh và an toàn. Hiện, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ núm vú – một trong những kỹ thuật mau chóng làm nhỏ nhũ hoa giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể vận dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú thường nhật sau khi lập gia đình. (Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hành như thế nào mời bạn tham khảo tại đây)

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kỹ thuật này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, mau chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

->>>> phau thuat nang vong 1

Để được bác sĩ tham vấn, thăm khám và thực hành kỹ thuật làm nhỏ nhũ hoa, bạn xếp đặt thời kì đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn can dự đến tổng đài 1900 6466 để được trả lời chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm