kỹ thuật Triệt lông bằng Laser Diode đô thị HCM

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi là Phương Thúy hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh thành Hồ Chí Minh. Hiện tôi đang có Khá nhiều lông bộ hạ và có nhu cầu muốn cách làm rụng lông chân . Tôi kiếm tìm trên mạng và ngẫu nhiên đọc được các bài trên trang tư vấn của. Tôi muốn hỏi bệnh viện có trung tâm triệt lông bằng Laser Diode TP HCM nào không và giải thích giúp tôi về giải pháp này. Xin cảm ơn!

Phương Thúy, 24 tuổi, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

giải đáp:

 

Chào bạn Phương Thúy,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc vẫn chưa có cơ sở nào tại thị thành Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu và điều kiện, xin hãy bạn tới cơ sở chính của Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Đây cũng là thời cơ tốt để bạn có thể đi thăm quan Thủ đô 36 phố phương và đi thăm bạn bè, họ hàng ngoài này.

Tự tin vì không còn lông tay lông chân như trước
 

Xem thêm: tẩy lông nách bằng tự nhiên
Về việc triệt lông chân tay tất cả xin hãy đem đến hiệu quả tối ưu nhờ giải pháp Laser Diode. mình chưa biết triệt lông bằng Laser Diode TP HCM thì có cơ sở nào uy tín không, tuy nhiên nếu tìm hiểu được thì tôi cũng xin tư vấn cho bạn và rất vui mừng vì bạn đã tìm được nơi triệt lông hòa hợp ở gần nhà.

Tại khoa nâng biện pháp cao tôi sử dụng công nghệ Laser Diode cách tẩy lông chân an toàn . Theo đó Laser Diode tiến hành nguồn năng lượng ánh sáng cao có tần số khoảng 808nm phối hợp cùng với với sóng RF. Loại sóng này sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự phát tán của sóng Laser Diode ra bên ngoài giúp cho sóng này được truyền đi một cách liên tục và truyền đi tốt nhất.

ai triệt lông

Đặc biệt quy trình này chính là quá trình chuyển hóa năng  lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng vô hiệu hóa nang lông, thu nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho con đường chuyên chở nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu 100%. Sợi lông sẽ nhạt màu, mảnh dần và yếu đi khiến cho nang lông cũng rất yếu, không còn khả năng tái hiện để lông mọc trở lại nữa.

thời buổi mà lông mọc lại xin mời lên tới hàng chục năm, tuy nhiên những sợi lông này có thể là những chiếc lông tơ rất mảnh và mềm mại. Bạn phải trải qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện thì sẽ đem lại kết quả mong muốn. tuy nhiên bạn sẽ được hàng ngũ y thầy thuốc nhiều kinh nghiệm và có giấy phép hành nghề hoạt động thẩm mỹ cách thực hiện dịch vụ này cho bạn. Bên cạnh đó là sử trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị đương đại và phòng bệnh tiện nghi đã có thương hiệu trên 18 năm tại Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm