Kinh nghiệm giúp nàng triệt lông nách tận gốc siêu đơn giản

Banner khuyen maiHot

Kinh nghiệm giúp nàng tẩy lông nách mãi mãi siêu đơn giản

Để tẩy lông nách mãi mãi không phải chỉ cần dùng nhíp nhổ, dùng dao cạo hay tự wax lông tại nhà là xong. Thegioiphunu mách bạn kinh nghiệm tẩy bỏ lớp vi-ô-lông hiệu quả và an toàn nhé!

Xem thêm: Hút tuyến mồ hôi nách

 

 

  • 10 công dụng làm đẹp tuyệt vời từ chanh
  • phương pháp dưỡng trắng da từ những đồ ăn siêu rẻ
  • 8 bí quyết ăn uống để trẻ lâu quên tuổi tác

 
>> cách triệt lông chân hiệu quả nhất

>> Chuyên gia bật mí có nên triệt lông mãi mãi không?

1. Không sử dụng nhíp nhổ
 
Nhíp nhổ là người bạn của rất nhiều người để loại bỏ lớp “lông cánh” không mong muốn dưới hai cánh tay. Bởi sử dụng nhíp vừa tiện lợi vừa đơn giản lại không tốn tiền. Bất cứ khi nào cảm thấy ngứa ngáy hay thấy lông nách đã mọc dài, bạn chỉ cần sử dụng chiếc nhíp chuyên dụng để triệt lông nách mãi mãi là xong. tuy vậy, khi nhổ, nang lông sẽ bị nong rộng ra, vùng da nách sẽ bị xù xì, đen sạm và rất dễ bị viêm nang lông. Đây chính là lý do tại sao vùng nách của nhiều phụ nữ không được đều màu và sẫm màu hơn các vùng da khác.

Không sử dụng nhíp nhổ lông nách là kinh nghiệm quý giá dành cho phụ nữ

Xem thêm: Cách trị lông nách vĩnh viễn

2. Không dùng dao cạo lông nách

dùng dao cạo lông nách là biện pháp khắc phục tình trạng lỗ chân lông to và bị nong rộng. Dao cạo có khả năng chóng vánh và dễ dàng cạo sạch lớp lông đen không mong muốn. Thế nhưng dao cạo không phải là không gây tác hại cho làn da mẫn cảm của bạn. Lưỡi dao sắc bén sẽ loại bỏ đi sợi lông trên lớp bề mặt của da, nhưng chân lông vẫn tọa lạc lại trong nang. bởi thế, bạn sẽ phải cạo liên tục hơn, khoảng 2 ngày/lần. Những sợi lông mới mọc lên cứng và đen hơn trước rất nhiều gây phản cảm khi sờ vào vùng da nách.

Cạo lông khiến nách bị sần sùi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm