Kinh nghiệm đặt làm đồng phục café đẹp cho người mới mở quán

Banner khuyen maiHot


Bạn vừa mới mở một quán café? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đồng phục cho nhân viên của mình như thế nào? Bài viết “kinh nghiệm đặt làm đồng phục café đẹp cho người mới mở quán” mà chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt in áo phông giá rẻ mà đẹp ở Hà Nội

Kinh nghiệm đặt làm đồng phục café đẹp cho người mới mở quán

1. Về số lượng


 


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-mau-xanh
Số lượng áo đồng phục là một trong những yếu tố quyết định đến số tiền bạn sẽ phải chi trả. Số tiền càng lớn thì kinh phí đầu tư càng cao và điều đó đồng nghĩa với việc sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của quán. Với những người mới mở quán, muốn đặt may đồng phục cho nhân viên mà nhân sự chưa ổn định thì nên đặt làm áo đồng phục với số lượng bằng với số lượng nhân viên dự kiến theo kế hoạch.

2. Về mẫu mã

Tùy phong cách thiết kế không gian quán café để lựa chọn mẫu mã đồng phục. Tuy nhiên, mẫu đồng phục quán café đẹp, sang trọng và lịch sự nhất vẫn là đồng phục áo phông có tạp dề.

3. Về chất liệu


 

dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-lop-9g

 
Do tính chất công việc của nhân viên quán café cũng thường phải đi lại, vận động nhiều nên chất liệu thích hợp để làm áo đồng phục chỉ có thể là cotton 100% hoặc vải cotton pha một ít polyester.

4. Về màu sắc

Đồng phục cho nhân viên quán café nên sử dụng những gam màu như màu đen, màu cam, màu đỏ.

Tham khảo: Bí quyết đặt áo nhóm rẻ mà đẹp


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm