Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng đi phượt

Banner khuyen maiHot

Quá trình đi phượt đầy gian nan cùng những cung đường nguy hiểm đòi hỏi bạn phải trang bị cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất có thể. Chọn mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé

Cách chọn mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất

Để đảm bảo chất lượng những chiếc mũ bảo hiểm bạn chọn là tốt nhất, cần dựa trên những nguyên tắc chọn mũ bảo hiểm đi phượt như sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo. Đây là nguyên tắc đầu tiên trong kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng mà bạn cần ghi nhớ.

bán mũ bảo hiểm giá rẻ hà nội

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Bạn đã rõ các cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng ở trên, hãy chọn mũ bảo hiểm chất lượng nhất khi mua mũ bảo hiểm đi phượt bằng cách chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm có thiết kế độc lạ và mới mẻ, gây ấn tượng mạnh trên các cung đường nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm